Vietnam Airlines, Seabank ký hợp đồng vay 2 nghìn tỷ đồng VNT | Kinh doanh

Vietnam Airlines, Seabank ký hợp đồng vay 2 nghìn tỷ-VNT hinh anh 1Lễ ký kết (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Các Tổng công ty Hàng không Việt Nam Và Ngân hàng Đối tác Kinh doanh Đông Nam Á (SeaBank) Hiệp định vay vốn 2 nghìn tỷ VNT (87,24 triệu USD), một phần sẽ được ngân hàng phát hành vào đầu tháng 7.

Gói vay nhằm giúp Vietnam Airlines duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trong bối cảnh khó khăn do dịch COVID-19 gây ra.

Ngoài ra, Vietnam Airlines, Seabank và Nhóm PRG Họ cũng đã ký kết các quan hệ đối tác chiến lược vì sự phát triển chung trong nhiều lĩnh vực và các thỏa thuận nhằm cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Theo ông Tang Enkok Hoa, Chủ tịch Vietnam Airlines, PRG Group và Seabank là những công ty lớn, có tiềm lực tài chính mạnh, phục vụ hàng chục khách hàng trong nước và trên thế giới.

Đối tác PRG và Seabank Ông cho rằng các đối tác lớn của Vietnam Airlines trong nhiều lĩnh vực, các khoản vay ưu đãi sẽ giúp Vietnam Airlines giải quyết các vấn đề do COVID-19 gây ra, khôi phục hoạt động và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Lu Tui, Tổng Giám đốc Seabank, cho biết quan hệ đối tác chiến lược giữa Seabank, PRG và Vietnam Airlines sẽ tạo cơ hội cho khách hàng được hưởng lợi từ các dịch vụ tối ưu thông qua việc sáp nhập các công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng không, khách sạn – nghỉ dưỡng, bán lẻ và tài chính ngân hàng.

READ  Môi trường kinh doanh toàn cầu của Việt Nam tụt hạng trong bảng xếp hạng suy thoái

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *