Vietnam Airlines về ga T4 sân bay London Heathrow | Việc kinh doanh

Vietnam Airlines về nhà ga D4 tại sân bay London HeathrowChuyến bay VN56 முன் i của Vietnam Airlines trước khi khởi hành từ London về Hà Nội (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Các Mang quốc kỳ Vietnam Airlines mở lại các chuyến bay Nhà ga số 4 Tại Sân bay London Heathrow (LHR) vào ngày 22 tháng 6.

Khoảng 270 hành khách trên chuyến bay VN56 từ London đi Hà Nội đã được nhân viên Vietnam Airlines hỗ trợ, hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay tại nhà ga số 4.

Sau sự phục hồi dần dần của lĩnh vực hàng không toàn cầu, Vietnam Airlines đã chuẩn bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, mà hãng cho rằng sẽ đóng góp đáng kể vào tăng trưởng kinh tế sau dịch của đất nước.

Từ ngày 5 tháng 7 năm Hãng hàng không Việt Nam Ba chuyến bay mỗi tuần trên đường bay Luân Đôn-Hà Nội vào các ngày thứ Ba, thứ Tư và thứ Bảy.

Từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 29 tháng 10, các chuyến bay từ Luân Đôn đến Hà Nội sẽ hoạt động vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần và các chuyến bay từ Luân Đôn đến Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoạt động trở lại vào thứ Bảy, trong khi các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Luân Đôn sẽ hoạt động vào thứ Sáu hàng tuần.

Thu Vũ, một người nước ngoài sống tại London, hành khách trên chuyến tàu VN56, cho biết việc làm thủ tục tại nhà ga T4 rất thuận tiện vì nó nhỏ và có một số cửa hàng miễn thuế gần nhà ga, gần cửa lên máy bay.

READ  Việt Nam đã xác định được con lai của loài COVID-19 của Ấn Độ và Vương quốc Anh

Ông Tú cho biết Vietnam Airlines luôn nỗ lực đặt các chuyến bay giữa Việt Nam và Vương quốc Anh ủng hộ hãng hàng không quốc gia, bày tỏ hy vọng Vietnam Airlines sẽ tiếp tục tăng chuyến.

Vietnam Airlines đã và đang cải thiện lịch bay đến Anh và Châu Âu, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyến bay quốc tế, góp phần thu hút khách du lịch và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam sau dịch.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *