Vietnam Holding ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng trong lĩnh vực số hóa của Việt Nam

Vietnam Holding đã tăng giá cổ phiếu lên 60% trong năm nay

Vietnam Holding (LON: VNH) Đã phát hành một tuyên bố vào thứ Hai Việt Nam Tháng Năm là thị trường chứng khoán tốt nhất trên thế giới, trong khi hiệu suất của công ty đầu tư vượt qua tiêu chuẩn quốc gia.

FDT, người nắm giữ lớn nhất của quỹ tín thác, đã tăng giá cổ phiếu của mình lên 60% trong năm nay, nhà quản lý Dynam Capital cho biết trong một tuyên bố phát hành vào đầu tháng này. Mong.

Dynam cho biết sự phổ biến của Internet, đạt 69% dân số vào năm 2020, có thể làm giảm thành công gần đây của nó ở Việt Nam, tăng lên 73% vào năm 2021.

“Theo FPT, internet nhanh đồng nghĩa với việc khách hàng có thể truyền tải nội dung đến lĩnh vực kinh doanh truyền hình trả tiền đang phát triển nhanh nhất[and] Đóng góp lớn vào tăng trưởng kinh tế, ”Dynam nói.

“Xét đến việc các kỹ sư phần mềm Việt Nam chiếm trung bình một phần ba so với các kỹ sư ở Ấn Độ và Trung Quốc, thì tiềm năng để một công ty Việt Nam như FPD có thể cạnh tranh quốc tế là rất lớn. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện”.

– Quảng cáo –

Quá trình số hóa của đất nước cũng mang lại lợi ích cho các ngành công nghiệp khác khi các ngân hàng ngày càng có thể kết nối nhiều hơn với khách hàng trực tuyến khi nền kinh tế của đất nước tăng tốc.

READ  Hai khách sạn Việt Nam đã được công nhận tại các giải thưởng du lịch quốc tế

Dynam cho biết giá trị của các ngân hàng trong danh mục đầu tư của họ đã tăng lên sau các quyết định chiến lược của hội đồng quản trị.

“Các động lực khác đối với tốc độ số hóa hiện đang diễn ra ở Việt Nam bao gồm giáo dục và các quy định của chính phủ … Chính phủ đang thúc đẩy mạnh mẽ công nghệ kỹ thuật số như một cách để mở rộng quy mô tăng trưởng của Việt Nam như một quốc gia công nghiệp hóa, chính phủ điện tử và chính phủ điện tử. “

“Cơ sở hạ tầng mềm cũng quan trọng như cơ sở hạ tầng cứng và cả hai điều này đều có tác động nhanh chóng đến tăng trưởng kinh tế, theo quan điểm của chúng tôi.”

“Số hóa chắc chắn đang giúp Việt Nam đạt kỷ lục 30 năm tăng trưởng 6,5%.”

Vietnam Holding Trình bày tại Hội nghị Ảo Tạp chí Nhà đầu tư Vương quốc Anh vào ngày 23 tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *