Vietnam Holding: ‘Tiếp xúc với thị trường cận biên tăng trưởng cao với những ý tưởng cổ phiếu vững chắc’

Vietnam Holding

Vietnam Holding (LON: VNH) Một quỹ đóng đầu tư vào các công ty có tốc độ tăng trưởng cao tại Việt Nam, tập trung vào tiêu dùng nội địa, công nghiệp hóa và đô thị hóa.

Quỹ đầu tư có trụ sở tại London, ra mắt vào năm 2006, cung cấp lựa chọn nhanh chóng các cổ phiếu hợp nhất ESG. Nó đã được ký kết Các Nguyên tắc của Liên hợp quốc về Đầu tư Trách nhiệm (PRI) Trong hơn mười năm.

Craig Martin, Chủ tịch Dynam Capital, Chủ tịch Dynam Capital, cho biết: “Chúng tôi có một đội ngũ gồm 12 người tại Việt Nam.

Vào tháng 6, công ty tư vấn và nghiên cứu đầu tư Edison Group đã phát hành một báo cáo nghiên cứu về quỹ, cung cấp khả năng tiếp xúc với thị trường biên phát triển cao cho các nhà đầu tư.

Góc nhìn của nhà phân tích Edison

Edison cho rằng Vietnam Holding đưa các nhà đầu tư vào thị trường cận biên tăng trưởng cao với “ý tưởng vốn hóa doanh nghiệp trên toàn thị trường”.

– Quảng cáo –

Nhà phân tích tin rằng sự chuyển đổi của Việt Nam đã bắt đầu cách đây khoảng 30 năm và hiện nay đất nước đang phát triển. 60% kinh phí đóng góp vào tiêu dùng, công nghiệp hóa và đô thị hóa, và Edison tin rằng việc tiếp xúc với những xu hướng lớn này là rất tốt.

READ  Đã phê duyệt Chiến lược Phát triển Thống kê Quốc gia | Việc kinh doanh

“Hoạt động của VNH liên quan đến mã sẽ không ổn định”, ghi chú nghiên cứu của Edison cho biết. Bởi vì nó là một quỹ rất tập trung. “Trong tháng qua (đến cuối tháng 5), bốn cổ phiếu đầu tiên (39% NAV) tăng mạnh so với chỉ số (19% so với NAV TR, 8% so với chỉ số), dẫn đến NAV của quỹ trên một và ba tháng, “ghi chú cho biết thêm.

Hiệu suất

Không có một điểm chuẩn nào cho Vietnam Holding, tuy nhiên, Edison đã sử dụng hai chỉ số chứng khoán Việt Nam để đo lường hiệu quả hoạt động của quỹ.

Quỹ có trụ sở tại London đã hoạt động tốt hơn VN Index (385 thành viên, hai chỉ số thị trường băng thông rộng) và VN All-Share Index (259 thành viên) trong sáu tháng và một năm qua. % Và 9,2%, tương ứng. Nó dựa trên tổng thu nhập giá trị tài sản ròng (NAV).

Edison cho biết danh mục đầu tư sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2021. Bởi vì nó được dành cho các ngành kinh tế quan trọng, bao gồm ngân hàng và bán lẻ, nền kinh tế tiếp tục được hỗ trợ tốt bởi “sự phục hồi theo chu kỳ toàn cầu và tăng trưởng trong nước hiện tại.”

Hội nghị Tạp chí Nhà đầu tư Vương quốc Anh

Phát hành bởi Vietnam Holding (LON: VNH) Hội nghị ảo Tạp chí Nhà đầu tư Vương quốc Anh vào tháng 3.

READ  Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử ở Việt Nam

Craig Martin, Chủ tịch Dynam Capital, người quản lý của Vietnam Holdings, trình bày một trường hợp đầu tư vào Việt Nam và cung cấp một cái nhìn tổng thể về nền kinh tế Đông Nam Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *