Vietnam Sports Expo 2024 không chỉ là một cuộc triển lãm

Vietnam Sports Expo 2023 quy tụ 350 gian hàng của hơn 250 công ty đại diện cho 12 quốc gia và khu vực, thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan. – Hình ảnh lịch sự của Phoenixad

TP.HCM – Hội chợ triển lãm thể thao và ngoài trời quốc tế Việt Nam (Việt Nam Sports Expo 2024) sẽ trở lại hoành tráng vào tháng 9 tới, thu hút 15.000 lượt khách tham quan cũng như hàng trăm công ty nổi bật trong ngành sản phẩm và dịch vụ thể thao tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn tại TP.HCM.

Được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 9, triển lãm sẽ quy tụ hơn 350 công ty từ 12 quốc gia và khu vực, đồng thời có 450 gian hàng trong bốn lĩnh vực bao gồm sức khỏe và thể dục, hoạt động ngoài trời và giải trí, dụng cụ và thiết bị thể thao, và trang phục thể thao.

Sự kiện này dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế thể thao của đất nước. Là một nền tảng toàn diện, nó sẽ giới thiệu những phát triển mới nhất về thiết bị, công nghệ và dịch vụ thể thao, thu hút nhiều nhóm công ty, nhà đầu tư và người hâm mộ thể thao từ khắp nơi trên thế giới. Sự tham gia mạnh mẽ này dự kiến ​​sẽ kích thích hoạt động kinh tế, tăng doanh thu của các nhà sản xuất thể thao địa phương và tăng cường quan hệ đối tác quốc tế.

READ  SCST tiếp Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam

Triển lãm cũng sẽ tạo điều kiện trao đổi kiến ​​thức và đổi mới trong lĩnh vực thể thao, nêu bật sự phát triển về cơ sở hạ tầng, công nghệ, phương thức sản xuất và dịch vụ giải trí mới. Vì vậy, Vietnam Sports Expo sẽ đóng vai trò là động lực tăng trưởng và phát triển quan trọng cho nền kinh tế thể thao Việt Nam, mở đường cho các hoạt động đầu tư và hợp tác trong tương lai.

Thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội và đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Về mặt kinh tế, lĩnh vực thể thao mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tận dụng, cung cấp nhiều giải pháp cho khách hàng. Trong những năm gần đây, chi tiêu của người tiêu dùng cho các hoạt động thể dục và thể thao đã tăng lên đáng kể, điều này đã dẫn đến sự tăng trưởng hơn nữa của lĩnh vực này.

Theo báo cáo của Statista, thị trường thiết bị thể thao toàn cầu đã tạo ra doanh thu 43,72 tỷ USD vào năm 2023. Giai đoạn tiếp theo, từ 2024 đến 2028, dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ gộp hàng năm (CAGR) là 6,35%. Statista cũng lưu ý rằng thị trường thiết bị thể thao ở Đông Nam Á có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 6,45%, vượt xa mức trung bình toàn cầu.

READ  Huyền thoại của Astros, JR Richard qua đời ở tuổi 71

Việt Nam hiện có gần 4.000 phòng tập gym, hàng nghìn bể bơi, sân cỏ nhân tạo, v.v. Mọi người ngày càng tham gia vào nhiều bộ môn thể thao đa dạng, đầu tư nhiều hơn vào trang thiết bị và quần áo, đặc biệt là các hoạt động thể thao ngoài trời và giải trí như chơi gôn, đạp xe, chèo thuyền và các môn thể thao mạo hiểm.

Theo báo cáo của Ken Research, từ năm 2018 đến năm 2023, thị trường thể thao và thể hình Việt Nam chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng kép hàng năm về doanh thu là 19,5%. Dự kiến ​​vào năm 2024, thị trường thiết bị thể thao sẽ tăng trưởng 2,9%.

Những con số ấn tượng này nêu bật tiềm năng tăng trưởng đáng kể của ngành này trong vài năm tới. Do đó, các công ty cần một nền tảng để đo lường sở thích của người tiêu dùng, hiểu rõ hơn và thúc đẩy sự hợp tác để mở rộng sự hiện diện trên thị trường của họ. Vietnam Sports Expo 2024 đóng vai trò là nền tảng thiết yếu, giúp các công ty củng cố vị thế và nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình. — Vince

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *