Vince McMahon rời WWE trong bối cảnh điều tra hành vi sai trái

Vince McMahon, Giám đốc điều hành lâu năm của giải trí đấu vật thế giới Công ty, người đã dẫn dắt các đô vật chuyên nghiệp từ sự tò mò sang một hiện tượng chính thống, đang từ chức Chủ tịch và Giám đốc điều hành trong khi hội đồng quản trị của công ty điều tra các cáo buộc về hành vi sai trái đối với anh ta, công ty cho biết hôm thứ Sáu.

Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng con gái ông Stephanie McMahon sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành tạm thời và Chủ tịch Hội đồng quản trị. Công ty cho biết McMahon sẽ vẫn tham gia vào nội dung sáng tạo của WWE và “vẫn cam kết hợp tác với quá trình đánh giá đang diễn ra”.

“Tôi đã cam kết hợp tác toàn diện với cuộc điều tra đang được tiến hành bởi Ủy ban Đặc biệt, và sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để hỗ trợ cuộc điều tra”, ông McMahon nói trong một tuyên bố. Tôi cũng cam kết sẽ chấp nhận những phát hiện và kết quả điều tra, dù chúng có thể là gì. “

vào thứ Tư, và Tờ Wall Street Journal đưa tin, Ông McMahon đã đồng ý trả một khoản thanh toán bí mật trị giá 3 triệu đô la cho một nhân viên mà ông ta được cho là có quan hệ tình cảm, và hội đồng quản trị đã điều tra từ tháng Tư. Các cuộc điều tra đã phát hiện ra các thỏa thuận không tiết lộ khác liên quan đến các cáo buộc về hành vi sai trái của ông McMahon, tạp chí này đưa tin.

READ  Domhnall Gleeson to Star trong FX Series - Hạn chót

Luật sư của ông McMahon nói với tờ báo rằng nhân viên này không đưa ra bất kỳ cáo buộc quấy rối nào đối với ông McMahon và đã sử dụng tiền cá nhân để thanh toán vụ dàn xếp.

Không còn là một CEO vô danh, ông McMahon là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong đấu vật chuyên nghiệp, sử dụng một nhân vật công chúng đầy dũng cảm, người thường là trung tâm của các sự kiện trên màn ảnh. Kể từ khi tiếp quản công ty đấu vật của cha mình vào năm 1982, ông McMahon đã chủ trì quá trình vươn lên thành một gã khổng lồ về văn hóa, với doanh thu hơn 1 tỷ USD vào năm 2021. Chương trình WWE được phát sóng bằng 30 ngôn ngữ và được phân phối thông qua NBCUniversal và Fox Sports, trong số khác.

Công ty cho biết họ đã chỉ định cố vấn pháp lý độc lập để tiến hành cuộc điều tra và cũng sẽ làm việc với một tổ chức độc lập để xem xét chương trình tuân thủ, chức năng nhân sự và văn hóa chung của công ty.

Ông McMahon sẽ xuất hiện trên “Friday Night SmackDown” trên Fox lúc 8 giờ tối ET, công ty Anh ấy nói trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *