Vince McMahon từ chức Giám đốc điều hành WWE sau cáo buộc im lặng vì tiền

Trong thời gian chờ đợi, con gái của ông, Stephanie McMahon sẽ giữ chức Giám đốc điều hành tạm thời và Chủ tịch lâm thời, WWE (WWE) Anh ấy nói trong một tuyên bố hôm thứ Sáu.
McMahon sẽ không biến mất hoàn toàn khỏi công ty. Anh ta sẽ giữ lại vai trò của mình liên quan đến nội dung sáng tạo của WWE trong khi cuộc điều tra tiếp tục, và sẽ xuất hiện như một nhân vật trong các trận đấu vật. Công ty tiếng kêu Thứ sáu, McMahon sẽ xuất hiện trong chương trình đấu vật đêm thứ sáu của công ty, “Smackdown”, phát sóng trên Fox.
Một ủy ban đặc biệt của ban giám đốc công ty bắt đầu điều tra McMahon. Các Tạp chí Phố Wall Được biết hôm thứ Năm, McMahon đã trả một khoản thanh toán bí mật trị giá 3 triệu đô la cho một nhân viên cũ mà anh ta bị cho là có quan hệ tình cảm. Theo tờ báo, thỏa thuận ly thân, được cho là đã được ký hồi tháng Giêng, ngăn cản cựu nhân viên giấu tên “thảo luận hoặc coi thường mối quan hệ của cô ấy với ông McMahon”.

“Tôi đã cam kết hợp tác toàn diện với cuộc điều tra của Ủy ban Đặc biệt và sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để hỗ trợ cuộc điều tra”, McMahon nói trong tuyên bố. Tôi cũng cam kết sẽ chấp nhận những phát hiện và kết quả điều tra, dù chúng có thể là gì. “

READ  Cô dâu hoàng gia Katrina Kaif bước xuống lối đi cùng hai chị em, chú rể Vicky Kaushal không khỏi mỉm cười; hình ảnh mới

Tờ báo đưa tin rằng cuộc điều tra bắt đầu vào tháng 4 và “tiết lộ các thỏa thuận không tiết lộ khác, cũ hơn liên quan đến các cáo buộc của các cựu nữ nhân viên WWE về hành vi sai trái của ông McMahon”. Các cáo buộc khác về hành vi sai trái đã được phát hiện chống lại John Laurinitis, người đứng đầu bộ phận quan hệ nhân tài của công ty.

WWE cho biết hôm thứ Sáu rằng họ xem xét “tất cả các cáo buộc về hành vi sai trái một cách nghiêm túc” và đã tham gia các dịch vụ pháp lý độc lập để hỗ trợ việc xem xét. Bên thứ ba cũng sẽ “tiến hành đánh giá toàn diện chương trình tuân thủ, chức năng nhân sự và văn hóa chung của công ty.”

Ban giám đốc của công ty bao gồm các giám đốc điều hành báo cáo cho McMahon và thậm chí cả các thành viên của gia đình McMahon tư nhân. Điều này bao gồm Stephanie McMahon cũng như Paul Levesque, chồng cô và cựu đô vật nghệ danh, Triple H Vince McMahon kiểm soát phần lớn quyền biểu quyết.

McMahon đã là một phần không thể thiếu của WWE (WWE) Trong nhiều thập kỷ, cả ở hậu trường và trên võ đài.

Giám đốc điều hành đã giúp biến công ty thành một cường quốc truyền thông, hiện có các giao dịch với Fox và NBCUniversal. McMahon cũng đã giúp tạo ra nhiều đô vật nổi tiếng, chẳng hạn như The Rock, John Cena, và Stone Cold Steve Austin, những người trở nên lớn hơn chính WWE.

READ  Gemma Chan tạo dáng với Harry Styles khi ở phim trường Eternals

Cổ phiếu WWE tăng hơn 30% tính đến thời điểm hiện tại, khác xa so với thị trường gấu hiện tại.

CNN Business Frank Pallotta đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *