Virtual Vietnam Foodexpo 2021 Bắt đầu | Kinh doanh

Triển lãm Thực phẩm Ảo Việt Nam 2021 bắt đầuCác đại biểu khai mạc Triển lãm Thực phẩm Ảo Việt Nam 2021 vào ngày 7/12 (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Virtual Vietnam Foodexpo 2021 ra mắt vào ngày 7 tháng 12, dự kiến ​​sẽ giúp các công ty tăng cường hình ảnh hóa trang web kỹ thuật số, mức độ liên quan của doanh nghiệp và các hoạt động hợp tác.

Chương trình, kéo dài trên trang web cho đến ngày 10 tháng 12 https://e.foodexpo.vn, Là một phần của Chương trình Xúc tiến Doanh nghiệp Quốc gia năm nay do Bộ Công Thương (Bộ Công Thương) tổ chức, nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp. Công nghiệp thực phẩm Duy trì hợp tác kinh doanh và mở rộng thị trường.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết, các hội trường tại triển lãm sẽ được xây dựng bằng công nghệ 2D và 3D / VR360, có thể tương tác với khách tham quan bằng nhiều hình thức như video call hay chatbox, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết.

Đặc biệt, “Trợ lý ảo” của FoodExpo sẽ giúp các đơn vị tham gia triển lãm giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm khách hàng.

Các Virtual Vietnam Foodexpo Năm 2021 có 300 TTTM đến từ hơn 20 tỉnh, thành phố trên cả nước. Cơ quan Xúc tiến Kinh doanh của Bộ Công Thương cho biết họ thu hút một số lượng lớn các nhà nhập khẩu từ nhiều quốc gia và khu vực khác nhau, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Liên minh Châu Âu, Canada, Nga, Ấn Độ, Hoa Kỳ và Trung Quốc.

READ  Việt Nam 'cần lên kế hoạch trước' khi tình hình chính phủ mới trở nên tồi tệ hơn: WHO

Là một phần của sự kiện, MoT đã được tổ chức
Diễn đàn Lương thực Việt Nam 2021, Đối thoại giữa Doanh nghiệp và các nhà hoạch định chính sách, các công ty và chuyên gia trong ngành công nghiệp thực phẩm của Việt Nam và thế giới. /.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *