Vợ cũ của Will Smith, Sherry Zampino, phản ứng như thế nào trước cú tát Oscar

Vợ cũ của Will Smith, Sherry Zampino, dường như “trượt băng” tại bữa tiệc xem Lễ trao giải Oscar 2022 sau nam diễn viên tát đá chris trong bữa tiệc Chủ nhật.

“Cô ấy đã rời đi. Cô ấy sẽ đi chơi với anh ấy và gia đình tối nay”, Kyle Richards, 53 tuổi, anh ấy nói thêm Trên thảm đỏ ở Tiệc trao giải Oscar 2022 cho Elton John AIDS Foundation.

Ngôi sao của “Real Housewives of Beverly Hills” nói với tạp chí này rằng cô được ngồi cạnh Zampino, 54 tuổi, trong một bữa tiệc xem toàn sao khi khoảnh khắc gây tranh cãi được phát sóng trên truyền hình trực tiếp.

Khi được hỏi liệu tân binh “RHOBH” có phản ứng gì trên khuôn mặt không, Richards nói rằng cô ấy không thể nhớ bất cứ điều gì đáng chú ý.

“Thành thật mà nói, chúng tôi rất bối rối. Bây giờ tôi bắt đầu nghĩ nó là thật,” Richards nói.

Hình ảnh của Will Smith và Sherry Zampino với tượng vàng Oscar
Vợ cũ của Will Smith, Sherry Zampino, đã ủng hộ anh sau khi anh nhận được Huy chương Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong King Richard.
shereezampino / Instagram

Richards giải thích rằng họ – cũng như nhiều người khác – đã “bối rối” về việc liệu cái tát có phải là Nó có thật hay theo từng giai đoạn?.

“Có một chút thất vọng, giống như bạn được đề cử cho Giải thưởng Viện hàn lâm, chỉ cần lấy nó và tự hào … Đừng làm ô nhiễm nó bằng cách thêm nó vào hỗn hợp,” cô ấy nói và nói thêm rằng Smith và Rock “đã đánh cắp chương trình . “

READ  Angelina Jolie nói về Harvey Weinstein, người giám hộ quyền nuôi con với Brad Pitt - The Hollywood Reporter
Bức ảnh cũ của Will Smith và Sherry Zampino tại Quả cầu vàng
Zampino ăn mừng chiến thắng của Smith với những người còn lại trong gia đình.
Bộ sưu tập Ron Galila qua Getty

Tuy nhiên, Zampino dường như vẫn hạnh phúc với người yêu cũ. Sau đó tôi đã chuyển sang Instagram để Chia sẻ ảnh Từ cô ấy tạo dáng với Smith sau chiến thắng lớn của anh ấy.

“Đêm huyền thoại! Xin chúc mừng một lần nữa – khi chúng ta giành chiến thắng 1, tất cả chúng ta đều chiến thắng! # Family1st”, cô chú thích.

Will Smith và Jada Pinkett Smith tại lễ trao giải Oscar 2022
Zampino, Smith và Jada Pinkett Smith có một mối quan hệ tốt.
ABC qua Getty Images

Zambino – ai sẽ? Xuất hiện trên ‘RHOBH’ với tư cách là ‘Bạn gái’ Phần 12 – Anh ấy đã kết hôn với Smith, 53 tuổi, từ năm 1992 đến 1995. Họ có chung một cậu con trai 29 tuổi tên là Trey.

Zampino vẫn giữ quan hệ tốt với Smith và có mối quan hệ thân thiện với người vợ thứ hai, Jada Pinkett Smith, và hai con: Jaden, 23 tuổi và Willow, 21 tuổi.

Will Smith đụng Chris Rock tại lễ trao giải Oscar
Smith đã tát Rock sau khi chế giễu cái đầu hói của Pinkett Smith.
Reuters

Smith đã gây xôn xao trong Lễ trao giải Oscar vào Chủ nhật khi anh bước lên sân khấu và đấm Rock, 57 tuổi, vào mặt nam diễn viên hài. Anh ta chế nhạo cái đầu hói của Pinkett Smith. Người dẫn chương trình 50 tuổi của Red Table Talk đang nói lớn về cô ấy Chống lại chứng rụng tócgây rụng tóc.

Sau đó, Smith Anh ấy đã đưa cho học viện một lời xin lỗi đầy nước mắt và các ứng cử viên khác trong khi nhận Giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

READ  Các giám khảo của American Idol Show, Luke Bryan và Lionel Richie phản ứng trước video gây tranh cãi của Caleb Kennedy, Sudden Exit

Cuối đêm đó, Sean “Diddy” Combs đã xác nhận độc quyền với Page Six tại bữa tiệc sau Vanity Fair của anh ấy rằng Rock và Smith Tôi đã làm mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *