Võ sĩ Việt Nam trình diễn tại Trung tâm Cao cấp | Xã hội

Trung tâm Bear Senior có gần 50 thành viên và khách mời tham dự buổi vui chơi và giải trí vào chiều thứ Năm hàng tuần.

Dan Zeller cho biết: “Thông qua một lần giơ tay, chúng tôi ước tính rằng hơn 90% thành viên của chúng tôi đã được chụp ảnh Chính phủ của họ. Dennis Tipton giành chiến thắng ở map 50/50.

Zeller nói: “Đó là một buổi thuyết trình rất nhiều thông tin và giáo dục ngày hôm nay. “Chúng tôi đã có một buổi thuyết trình vui vẻ của nghệ sĩ Jim Pollack, người kể về quãng thời gian là một nghệ sĩ quân đội tại Việt Nam. Jim Pollack đã nhận bằng Cử nhân Nghệ thuật của trường SD, và Đại học Bang Nam Dakota. Anh ấy đã khám phá ra ước muốn trở thành quân nhân của mình Nghệ sĩ được chỉ định đến Việt Nam. Anh chuyển đến Việt Nam năm 1977 và có đơn đặt hàng mở, cho phép anh bay đến bất kỳ đâu trên Việt Nam trên bất kỳ máy bay nào để anh có thể ghi lại sự kiện bằng tài năng nghệ thuật của mình. kết thúc chuyến du lịch Việt Nam, đến Hawaii và hoàn thành các bức vẽ của mình, ông muốn sử dụng màu nước cho các bức vẽ của mình. Đã đánh giá cho chúng tôi. Thông tin thêm về thời gian tập gym ở Việt Nam có thể tham khảo trên trang web https://creativechair.org/james-pollock-south-dakota/

READ  Du lịch Việt Nam, kỹ năng thương mại trở nên phổ biến ở Israel | Việc kinh doanh

Tuần tới, dược sĩ về hưu Sandy Jacobson sẽ chia sẻ những ý tưởng về lối sống lành mạnh. Anh ấy sẽ có mặt lúc 11 giờ sáng để kiểm tra thuốc cá nhân cho bạn.

“Chúng tôi luôn tìm kiếm chương trình giải trí âm nhạc hoặc các bài thuyết trình cung cấp thông tin cho podcast trưa Thứ Năm của chúng tôi,” Zeller nói. Để làm tình nguyện viên, hãy gọi cho trung tâm theo số 605-224-7730.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *