Võ sư Việt Nam vô địch Cờ vua Quốc tế

Bởi Xuân Bình & nbsp 16/03/2022 | 06:15 chiều Giờ Thái Bình Dương

Lê Quang Liêm trong đội hình tranh Cúp từ thiện 2022. Photo by Champion Chess Tour

Lê Quang Liêm sẽ thi đấu tại Cúp từ thiện, giải đấu thứ hai của bộ môn Cờ tướng (CCT) vào Chủ nhật.

Sau khi kết thúc Airthings Masters, giải đấu đầu tiên của CCT vào tháng trước, Liêm đã kết thúc vòng tứ kết và đủ điều kiện tham gia vòng hai.

Liêm sẽ thi đấu Cúp Thiện chí với tư cách là hạt giống số bảy. Ngày 23/3, vua cờ Magnus Carlsen sẽ thi đấu trở lại.

Đây sẽ là lần đối đầu thứ 15 giữa hai bên trong môn thi đấu cờ vua chính thức. Trong 14 trận đấu trước đó, Lim hòa 4 và thua 10. Lần gần nhất Lim đấu với Carlsen là ở tứ kết giải Earth’s Masters, nơi Carlsen thắng 2,5-1,5. Lim vẫn đang phấn đấu cho chiến thắng đầu tiên trước Vua cờ vua.

Cúp từ thiện, sự kiện tiếp theo của CCT sẽ diễn ra từ ngày 19-26 / 3. Cũng giống như Airthings Masters, 16 người chơi sẽ thi đấu ở giai đoạn đầu theo thể thức Vòng tròn với 750 đô la cho mỗi trận thắng và 250 đô la cho một trận hòa.

Tám người đứng đầu trong giai đoạn đầu sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp gồm 4 trận, mỗi bảng vào tứ kết và bán kết, và hai trận như vậy cho trận chung kết. Nếu nó vẫn hòa, thì hai ván cờ chớp sẽ được tiếp theo, nếu cần, bởi Armageddon, nơi quân trắng có năm phút đấu với bốn con sư tử, nhưng quân đen chỉ cần hòa là thắng. Người chiến thắng sẽ nhận được 25.000 đô la.

READ  Huấn luyện viên Pitching Song sinh Wes Johnson Được đặt tên là Huấn luyện viên Pitching LSU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *