Với việc chuyển đổi sang Wear OS, Samsung muốn chủ sở hữu chiếc đồng hồ Android đầu tiên của mình chuyển sang Tizen

Việc Samsung quay trở lại hệ điều hành dựa trên Android cho đồng hồ thông minh của mình là Diễn ra vào cuối năm nay, với Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Active được đặt thành Wear OS thay vì Tizen OS của Samsung. Động thái này, trong số những thứ khác, sẽ cung cấp quyền truy cập rất cần thiết vào một loạt các ứng dụng cho đồng hồ thông minh của Samsung, nhưng công ty sẽ không chuyển các đồng hồ chạy bằng Tizen hiện có sang Wear OS, một động thái mà nó có Cô ấy đã bị một số người hâm mộ cuồng nhiệt của mình chỉ trích.

Không còn ứng dụng nào cho bạn nếu bạn tiếp tục sử dụng Android trên Galaxy Gear của mình

Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì Samsung đã làm Khi cô ấy chuyển từ Android sang Tizen cho đồng hồ thông minh của mình. Đồng hồ thông minh đầu tiên của Galaxy, Galaxy Gear, đang chạy phiên bản Android tùy chỉnh, đã có bản cập nhật cho Tizen. Vâng, Samsung tin rằng những khách hàng vẫn đang sử dụng chiếc đồng hồ này có đủ thời gian để thực hiện chuyển đổi hệ điều hành và sẽ yêu cầu họ nâng cấp đồng hồ của mình lên Tizen để tiếp tục sử dụng Galaxy Store để tải xuống ứng dụng, đồng thời nó sẽ trở lại. sang Android với đồng hồ mới của nó.

Vào ngày 5 tháng 8, Samsung sẽ ngừng cung cấp hỗ trợ Galaxy Store trên Galaxy Gear, điều đó có nghĩa là các ứng dụng và dịch vụ khác sẽ không còn là vấn đề nữa. Tuy nhiên, Samsung nói rằng khách hàng có thể nâng cấp lên Tizen để tiếp tục sử dụng Galaxy Store. Thật khó để nói có bao nhiêu người vẫn đang sử dụng Galaxy Gear – ra mắt vào năm 2013 – và chưa cài đặt bản cập nhật Tizen OS trong suốt những năm qua, nhưng con số rõ ràng không phải là 0 hoặc Samsung sẽ không đưa ra thông báo này tất cả những năm sau đó.

READ  Dưới đây là các tiêu chí có thể có cho những người theo dõi siêu lớn trên Twitter

Nếu bạn sở hữu một chiếc Galaxy Gear và cập nhật nó lên Tizen, đồng hồ của bạn sẽ đặt lại và tất cả dữ liệu của nó sẽ bị xóa, vì vậy nếu bạn Chụp ảnh hoặc quay video bí mật bằng máy ảnh của bạnBạn có thể muốn sao lưu nó trước khi thực hiện nâng cấp. Một số ứng dụng sẽ không khả dụng hoặc hoạt động sau khi Tizen được cài đặt, đó là một trong những lý do lớn nhất cho điều đó Samsung Nó quay trở lại Android ngay từ đầu. Nói về sự trớ trêu, hả?

Bạn có sở hữu một chiếc Galaxy Gear và tiếp tục sử dụng nó ngay hôm nay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *