Volkswagen trêu chọc nội thất của xe tải điện ID Buzz khi ra mắt vào ngày 9 tháng 3

Volkswagen nâng tầm nội thất của bản sắc. Xe tải điện Buzz gần đây. VW sẽ phát hành hai phiên bản của ID. Buzz, xe buýt nhỏ và xe tải chở hàng trong tuần này.

Các TÔI. buzz Xe minibus và xe tải chở hàng sẽ có một số tùy chọn màu sắc, bao gồm cả nội thất hai tông màu. Volkswagen mới đây đã tung ra những bức ảnh về thiết kế hai tông màu của nó là cam và trắng hoặc be. Hãng xe cũ dự kiến ​​tung ra 7 tùy chọn đơn sắc và 4 phối màu hai tông trong tương lai. Màu sắc nội thất của xe tải điện và xe tải phù hợp với màu sơn bên ngoài.

Một số yếu tố của phong cách đã được chuyển từ chiếc xe minibus T1 sang chiếc xe tải điện mới của VW. Khách hàng quan tâm đến danh tính. Buzz cũng có thể chọn từ 30 màu đèn nền cho một số “liên lạc tuyệt vời”. Có vẻ như Volkswagen đã đặt một số quả trứng Phục sinh vui nhộn bên trong thẻ ID. ù quá. Công ty đã đề cập đến một số tính năng chức năng và thông minh nhưng không quá rõ ràng, chẳng hạn như dụng cụ mở nắp chai và dụng cụ cạo đá được tìm thấy bên trong chiếc xe tải chạy hoàn toàn bằng điện.

Cả hai định danh. Xe buýt nhỏ Buzz và xe tải chở hàng được chế tạo dựa trên ý tưởng Bộ truyền động điện mô-đun (MEB) của VW, được thiết kế đặc biệt cho gia đình ID. Cả hai mẫu xe điện này đều được kỳ vọng sẽ mang đến không gian rộng rãi cho khách hàng.

READ  Tài liệu mới trình bày chi tiết những xung đột lợi ích mà DeJoy phải đối mặt với tư cách là giám đốc bưu điện

Điều tra cá nhân. Buzz minibus là một chiếc xe buýt năm chỗ ngồi với đủ không gian cho 1121 lít hành lý với hành khách trên tàu. Đồng thời danh tính. Buzz Cargo có vách ngăn phía sau hàng ghế đầu tiên và thể tích chứa đồ tối đa hơn 3,9 mét khối

Các Ra mắt thế giới Từ ID.Buzz lúc 7 giờ tối thứ Tư, ngày 9 tháng 3 năm 2022.

Nhóm Teslarati rất vui được liên hệ với bạn. Nếu bạn có bất kỳ mẹo nào, hãy liên hệ với tôi tại [email protected] hoặc qua Twitter @ Writer_01001101.

Volkswagen trêu chọc nội thất của xe tải điện ID Buzz khi ra mắt vào ngày 9 tháng 3


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *