Vòng quanh thế giới trong 270 ngày? Royal Caribbean công bố hành trình 9 tháng và 150 điểm đến

Chiếc tàu lượn Serenade of the Sea của Royal Caribbean Cruises được trình chiếu tại Pháp. (Jean-Francois Mounir, AFP, Getty Images)

Thời gian đọc ước tính: 2-3 phút

Atlanta – Đó là điều không thể tưởng tượng được 12 tháng trước vì ngành công nghiệp du thuyền vấp phải những ảnh hưởng COVID-19Nhưng một công ty hiện đang giới thiệu một hành trình hoành tráng mới sẽ kéo dài chín tháng và đưa du khách đến hơn 150 điểm đến.

Serenade of the Seas của Royal Caribbean Cruise Line dự kiến ​​bắt đầu đi vào tháng 12 năm 2023 từ Miami, đi trong 274 đêm trước khi quay trở lại Florida vào tháng 9 năm 2024.

Michael Bailey, chủ tịch của Royal Caribbean International, cho biết trong một tuyên bố rằng chuyến đi đã được đặt tên là “Du thuyền thế giới cuối cùng” Được thiết kế để giúp các tàu tuần dương khát du lịch “bù lại thời gian đã mất”.

Du lịch vòng quanh thế giới

Serenade of the Seas là người ủng hộ nhiệt tình của hạm đội RCCL kể từ năm 2003. Con tàu dài 965 foot có 13 boong và có thể chứa tới 2.476 khách, theo trang web của Royal Caribbean.

Khởi hành từ Miami trong hành trình vòng quanh thế giới vào cuối năm 2023, con tàu dự kiến ​​sẽ đi vòng quanh vùng Caribê, trước khi dừng lại ở Trung và Nam Mỹ, bao gồm các chuyến đi đến thành phố Rio de Janeiro của Brazil và Thác Iguazu của Argentina.

Cũng trong hành trình phượt trên toàn cầu này còn có các địa danh bao gồm Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, đền Taj Mahal và Kim tự tháp Giza.

Khách du lịch có thể đặt trước trải nghiệm chín tháng đầy đủ hoặc lên lịch cho một phần cụ thể của chuyến đi và chỉ cần tham gia Châu Mỹ và Nam Cực chẳng hạn.

Royal Caribbean nói với CNN Travel rằng mức giá cho một chuyến đi đầy đủ dao động từ 66.000 USD đến 112.000 USD / người, cộng với thuế và phí.

Các chuyến du lịch trên toàn cầu là một phần quan trọng của cảnh du lịch trước đại dịch, nhưng thường đứng đầu bảng xếp hạng trong 150 ngày hoặc lâu hơn.

Viking Cruises đã lên lịch trình du hành 245 ngày từ tháng 8 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020 trên Viking Sun, nhưng chuyến đi đó đã bị cắt ngắn khi COVID-19 đóng cửa ngành du lịch vào mùa xuân năm 2020.

Trước sự bùng nổ của đại dịch, một số du thuyền trên khắp thế giới đã chọn tiếp tục các chuyến đi kéo dài nhiều tháng – chỉ khi không có bất kỳ hành khách nào dừng lại – do các cảng đóng cửa và ngày càng có nhiều lo ngại về COVID-19.

Các chuyến du lịch biển kể từ đó đã được nối lại ở nhiều thị trường, với các công ty du lịch muốn chứng minh rằng một kỳ nghỉ trên biển là một lựa chọn kỳ nghỉ an toàn và khả thi.

Vẫn còn hơn hai năm nữa cho đến khi Serenade of the Seas chuẩn bị bắt đầu hành trình trải dài khắp thế giới, nhưng du khách có thể đặt cabin ngay bây giờ.

Nhưng câu chuyện liên quan

Những câu chuyện khác mà bạn có thể quan tâm

READ  Sân bay Sydney nhận được giá thầu tiếp quản 16,7 tỷ đô la khi các nhà đầu tư xem xét dài hạn về du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *