Vụ ám sát dãy núi Alps ở Pháp: Nghi phạm bị bắt năm 2012 trong vụ sát hại gia đình người Anh và người đi xe đạp người Pháp

Saad al-Hilli, vợ Iqbal al-Hilli và người mẹ 74 tuổi của ông bị bắn chết ở ngoại ô Chevalin gần Hồ Annecy vào ngày 5 tháng 9 năm 2012. Cả gia đình al-Hellis đều là những cô gái trẻ. Anh ấy sống sót sau vụ nổ súngMột trong số họ đã bị bắn và đánh đập.

Một tay đua xe đạp người Pháp, Sylvain Molier, cũng bị bắn chết cùng thời điểm.

“Một người đã bị bắt vào ngày 12 tháng 1 năm 2022 lúc 8:05 sáng (giờ địa phương) bởi Phòng Điều tra ở Chambéry liên quan đến vụ sát hại gia đình El Healy và Sylvain Mollier, biệt danh là vụ Chevalin,” thông báo viết . Anh ta nói.

Tuyên bố cho biết việc bắt giữ được thực hiện để xác minh lịch trình của nghi phạm.

Người đàn ông giấu tên, đang sống với bạn đời của mình, đã bị bắt theo lệnh của thẩm phán điều tra được chỉ định trong vụ án, theo BFMTV, chi nhánh BFMTV của CNN. Trước đây anh ta đã được nghe với tư cách là một nhân chứng trong vụ án này.

Nhà của anh ta cũng bị khám xét vào sáng thứ Tư.

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm điều tra bắt giữ một người. Không có vụ bắt giữ nào trước đó dẫn đến đột phá hoặc buộc tội.

Tháng 9 năm ngoái, một tội ác tái thiết đã được thực hiện ở làng Shuvalin với sự chứng kiến ​​của một số nhân chứng, theo BFMTV. Các nhà điều tra đang cố gắng lần theo đường đi của kẻ giết người và thời điểm hành động của chúng.

READ  Một quan chức Lầu Năm Góc cho biết Nga đang cố gắng làm suy yếu hệ thống phòng không của Ukraine

Lý do cho cuộc tấn công vẫn còn là một bí ẩn.

Sinh ra tại Baghdad, Iraq vào năm 1962, Saad Al-Hilli là một công dân Anh nhập tịch và đã sống ở Vương quốc Anh trong nhiều thập kỷ. Anh là kỹ sư tại Surrey Satellite Technology, một công ty công nghệ cao thuộc sở hữu của EADS, một công ty vệ tinh.

Ông sống với vợ ở Claygate, thuộc hạt Surrey, miền nam nước Anh. Cô ấy là con gái lớn của cặp vợ chồng, lúc đó 7 tuổi Tìm thấy bị thương nặng Bởi một người đi xe đạp người Anh, người đầu tiên bắt gặp hiện trường vụ xả súng. Cô con gái thứ hai, bốn tuổi, được phát hiện chỉ vài giờ sau đó đang trốn sau xe hơi dưới chân của người mẹ đã khuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *