Vụ va chạm của một robot trong một nhà kho của Ocado gần London đã gây ra hỏa hoạn, khiến đơn đặt hàng của khách hàng bị trì hoãn

Siêu thị trực tuyến chỉ có ở Anh Ocado đã phải hủy đơn hàng giao hàng của một số khách hàng sau khi một vụ tai nạn robot vào một trong những nhà kho của nó gây ra hỏa hoạn. Công ty cho biết.

Công ty cho biết trong một tuyên bố hôm Chủ nhật rằng đám cháy tại nhà kho Erith của công ty ở phía đông London “dường như là do sự va chạm của ba bot trên mạng”. Không ai bị thương và thiệt hại được giới hạn dưới 1% mạng của nó, Okado nói.

Các cửa hàng tạp hóa có rất nhiều robot cỡ máy giặt di chuyển sản phẩm trên hệ thống lưới. mépJames Vincent đã viết về nó Các kế hoạch của Ocado trong tính năng 2018 một câu chuyện. Hoạt động Mô tả:

lô hàng được dỡ vào hộp; hộp được đặt trên băng tải; Những người vận chuyển mang những chiếc hộp đến các kệ hàng, nơi những người “chọn hàng” của con người lấy những thứ họ cần để hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng. Tuy nhiên, mô hình mới là tất cả về việc sử dụng không gian hiệu quả nhất có thể. Các vật phẩm vẫn được đặt trong rương, nhưng những rương đó hiện được cất giữ thành đống lớn cao tới 17 rương. Vị trí của chúng trong nhóm này dường như là ngẫu nhiên – ví dụ như một hộp dao cạo bên cạnh phi lê cá tuyết – nhưng nó được xác định về mặt toán học; Với các mục được truy cập thường xuyên được đặt ở trên cùng và những lần mua hàng hiếm ở gần cuối. Trên đầu kho báu này, các robot đang làm công việc của họ.

Vào Chủ nhật, công ty cho biết nhà máy Erith, xử lý khoảng 150.000 đơn đặt hàng mỗi tuần, đang ở dựa theo thời gian tài chínhHoạt động sẽ tiếp tục trong vài ngày tới. “Mặc dù chúng tôi dự đoán sẽ có một số gián đoạn đối với hoạt động, nhưng chúng tôi đang nỗ lực để đưa dịch vụ trở lại bình thường nhanh nhất có thể”, công ty cho biết. “Chúng tôi dự kiến ​​cơ sở sẽ bắt đầu hoạt động trong tuần tới và chúng tôi cảm ơn những khách hàng có đơn đặt hàng bị ảnh hưởng vì sự kiên nhẫn của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *