Vương quốc Anh đạt mức COVID kỷ lục; Gần 5 triệu người bị nhiễm

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Lan COVID-19 bên trong Vương quốc Anh Nó đã đạt mức kỷ lục, ước tính cứ 13 người thì có 1 người bị thương với vi-rút Tuần trước, theo số liệu mới nhất từ ​​cơ quan thống kê chính thức của Anh.

FAUCI cho biết họ không mong đợi sự gia tăng đáng kể COVID-19 ở Hoa Kỳ

Văn phòng Thống kê Quốc gia cho biết ước tính có khoảng 4,9 triệu người đã nhiễm coronavirus trong tuần kết thúc vào ngày 26 tháng 3, Văn phòng Thống kê Quốc gia cho biết hôm thứ Sáu, tăng từ 4,3 triệu được ghi nhận trong tuần trước. Sự gia tăng mới nhất được thúc đẩy bởi một biến thể omicron dễ truyền hơn Cử nhân 2đây là hình thức phổ biến trên khắp Vương quốc Anh

FILE – Các thành viên trong gia đình viết một bức thư cho hai chị em đã chết vì COVID trên Bức tường Tưởng niệm Covid Quốc gia ở London, Thứ Ba, ngày 29 tháng 3 năm 2022. Số liệu mới nhất từ ​​Cơ quan Thống kê của Anh cho thấy sự lây lan của COVID-19 ở Anh đã đạt tới mức kỷ lục, như họ chỉ ra Người ta ước tính rằng cứ 13 người thì có 1 người nhiễm vi-rút trong tuần qua. Văn phòng Thống kê Quốc gia cho biết ước tính có khoảng 4,9 triệu người nhiễm vi-rút trong tuần kết thúc vào ngày 26 tháng 3, vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 4 năm 2022, tăng so với 4,3 triệu được ghi nhận trong tuần trước.
(Ảnh AP / Alastair Grant, tập tin)

READ  ĐỘC QUYỀN: Tiếng vang và sự không chắc chắn khi các phi công Afghanistan chờ đợi sự hỗ trợ của Mỹ ở Tajikistan

Tỷ lệ nhập viện và tử vong đang tăng trở lại, mặc dù số người chết vì COVID-19 vẫn tương đối thấp so với đầu năm nay. Tuy nhiên, các ước tính mới nhất cho thấy sự gia tăng mạnh về các ca nhiễm mới kể từ cuối tháng Hai, khi Thủ tướng Anh Boris Johnson Ông đã dỡ bỏ tất cả các hạn chế liên quan đến coronavirus còn lại ở Anh, và kéo dài cho đến tháng Ba.

Các con số được đưa ra cùng ngày chính phủ kết thúc các cuộc kiểm tra COVID-19 nhanh miễn phí cho hầu hết người dân ở Anh, theo kế hoạch “Sống chung với COVID” của Johnson. Những người không có điều kiện sức khỏe khiến họ dễ bị lây nhiễm vi-rút hơn bây giờ cần phải trả tiền cho các xét nghiệm để xem họ có bị nhiễm hay không.

Vắc xin COVID ở trẻ em kém hiệu quả hơn đối với OMICRON VS DELTA, nhưng tránh được bệnh nặng do cả hai: nghiên cứu

“Chiến lược ‘sống chung với COVID’ của chính phủ nhằm loại bỏ mọi biện pháp giảm nhẹ, cô lập, thử nghiệm miễn phí và một phần lớn hoạt động giám sát của chúng tôi không có ý nghĩa gì hơn là bỏ qua vi rút này trong tương lai”. Anh ấy nói Stephen Griffin, Phó giáo sư tại Đại học Leeds Y khoa Ngôi trường.

“Sự gia tăng không được kiểm soát này đe dọa sự bảo vệ mà nó cung cấp cho chúng ta Vắc-xinÔng nói: “Vắc xin của chúng tôi rất tuyệt vời, nhưng chúng không phải là viên đạn bạc và không nên để chúng chịu gánh nặng của COVID một cách cô lập.

Hơn 67% người từ 12 tuổi trở lên ở Anh đã được chủng ngừa và đã nhận được liều nhắc lại hoặc liều thứ ba của vắc-xin coronavirus. Từ thứ Bảy, phụ huynh cũng có thể đặt vắc xin liều thấp cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi ở Anh.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ỨNG TUYỂN TIN TỨC FOX

James Naismith, giáo sư sinh học tại Đại học Oxford, cho biết ông tin rằng ngoại trừ những người được bảo vệ đầy đủ hoặc không tiếp xúc với virus, có khả năng hầu hết mọi người trong nước sẽ có biến thể BA.2 vào mùa hè.

Ông nói: “Điều này theo nghĩa đen là cùng tồn tại với virus khi bị nhiễm nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *