‘Wakanda Forever’ Eyes kiếm được 64 triệu đô la trong tuần thứ hai, người hâm mộ chọn ‘Người được chọn’ với 10 triệu đô la – Thời hạn cập nhật phòng vé

Cập nhật chiều thứ sáu: Hãng phim Disney và Marvel Con báo đen: Lông thú WakandaS Bạn đang xem mức giảm -65% vào cuối tuần thứ hai tại thời điểm này, điều này có nghĩa là khoảng 64 triệu USD After Friday có giá từ 17 triệu USD đến 19 triệu USD. Bức tranh có giá 70 triệu USD. Mười ngày chạy tổng cộng cho Wakanda mãi mãi Với tốc độ hiện tại, nó sẽ giảm ở mức 284,7 triệu USD tại 4.396 rạp, tỷ lệ nợ đọng là 3% Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên rồ Đồng thời.

Wakanda có cái đó Bác sĩ 45% trường K-12 không nghỉ học vào Thứ Hai và 17% trường đại học nghỉ học vào Lễ Tạ Ơn và Thứ Sáu Đen. Lưu ý rằng Thứ Sáu Đen thường là một ngày khổng lồ tại phòng vé. Chờ đợi báo đen 2 Để áp dụng trong khoảng thời gian từ thứ Tư đến Chủ nhật.

“Người được chọn”, lịch sự của Fathom Events

Số 2 rất mạnh Người được chọn: Phần baFathom Events đang chiếu Tập 1 và 2 tại 2.012 rạp. 3,7 triệu đô la ngày hôm nay và 10 triệu USD cho cuối tuần. Angel Studios Season 3 Logline: Chúa Giê-su hoàn thành một bài giảng làm đảo lộn thế giới, tất cả mười hai môn đệ (bao gồm cả người mới Judas) đã sẵn sàng theo ngài đến tận cùng trái đất. Nhưng vấn đề vẫn còn. Matthew vật lộn với sự ghẻ lạnh từ gia đình. Anrê đến thăm Gioan Tẩy giả đang bị giam cầm. Mary và những người phụ nữ phải tìm một nguồn thu nhập. Simon và Eden chịu chi phí đi theo Chúa Giêsu. Quan trọng hơn, các môn đệ phải đối mặt với thử thách lớn nhất của họ khi Chúa Giê-su sai từng người một đi rao giảng và thực hiện các phép lạ mà không có Ngài.

đèn rọi tìm kiếm ở 8 triệu USDvới khả năng mô phỏng dã man và vượt quá 10 triệu đô la. Ít nhất 3 triệu đô la ngày hôm nay bao gồm các bản xem trước tại 3.211 rạp.

(Từ trái sang) Megan Twohy (Carey Mulligan) và Judy Cantor (Zoe Kazan) trong Cô ấy nóiDo Maria Schrader đạo diễn.

Jojo Wilden / Hình ảnh phổ quát

Phần thứ tư thuộc về New Line/DC’s Adam đen Tại 3.372 rạp, với giá thứ Sáu thứ năm là 915.000 USD, 3,4 triệu USD cuối tuần giảm -58% và thu về 155,9 triệu đô la vào Chủ nhật.

Thứ năm thuộc về Universal vé thiên đường tại 3.268 rạp, chiếu thứ Sáu thứ năm với $880.000, 2,9 triệu USD cuối tuần và tổng doanh thu là 61,2 triệu đô la. Bộ phim hài lãng mạn của George Clooney và Julia Roberts có sẵn để xem trên PVOD.

Bộ phim truyền hình toàn cầu Cô ấy nói Vào năm 2022, các rạp chiếu phim trị giá 800.000 đô la và một 2,25 triệu USD Khai mạc vào ngày thứ sáu.

'thực đơn'

Anya Taylor-Joy trong “The Menu”

đèn rọi

Độc quyền sáng thứ sáu trước: Phim hài kinh dị thuộc thể loại phi lý từ Searchlight thực đơn Chúng tôi nghe nói rằng chúng tôi đang có khởi đầu hứa hẹn hơn 1 triệu đô la trong các bản xem trước vào tối thứ Năm. Con số đó là ở đó với các công ty gần đây như Man rợ đã kiếm được 850.000 đô la vào tối thứ Năm trước khi mở màn 10,5 triệu đô la và người phương bắcmột bộ phim khác của Anya Taylor-Joy, đã kiếm được 1,35 triệu đô la trước khi bắt đầu ở mức 12,2 triệu đô la.

Có liên quan: Trailer ‘The Menu’: Anya Taylor-Joy và Nicholas Hoult trên đường đến với trò chơi đầu bếp giết người trong bộ phim hài-kinh dị của Searchlight

Một lời tri ân cuối tuần khai mạc cho đạo diễn Marc Millhaud thực đơn, Phim có sự tham gia của Ralph Fiennes, Nicholas Hoult, John Leguizamo và những người khác với tài sản ròng trị giá khoảng 8 triệu đô la. Nếu bộ phim này đạt 10 triệu đô la, nó sẽ là một ốc đảo tuyệt vời để lập trình ngược lại khi đối mặt với những phần tiếp theo khổng lồ của Disney và Marvel Studios. Black Panther: Wakanda mãi mãidự kiến ​​​​sẽ làm một cuối tuần thứ hai trong phạm vi 70 triệu đô la. Số xem trước này cho thực đơn Nó bao gồm một số tiền hoàn lại từ Thứ Tư và các bản xem trước bắt đầu lúc 5 giờ chiều Thứ Năm. Bộ phim được đánh giá 91% tươi trên Rotten Tomatoes và hiện có số điểm khán giả tốt là 83%.

Wakanda mãi mãi Nó đã đăng 7,5 triệu đô la vào thứ Năm, -8% so với thứ Tư, trong tuần đầu tiên là 220,7 triệu đô la. Bộ phim đã vượt qua 400 triệu đô la trên toàn thế giới vào thứ Tư.

Cô ấy nói , Phim phổ thông về Thời báo New York Các phóng viên tiếp xúc với ông trùm điện ảnh Harvey Weinstein dự kiến ​​sẽ không làm được gì nhiều vào cuối tuần này, với con số thấp. Các bản xem trước từ 1.600 rạp bắt đầu lúc 5 giờ chiều chỉ là 160.000 đô la. Hãy nhớ rằng, bất chấp doanh thu thấp từ những bộ phim thuộc thể loại nghệ thuật hậu đại dịch này, cơ hội mùa giải thưởng sẽ không chậm lại. Ý tôi là, một số ứng cử viên cho giải thưởng lớn thậm chí còn không báo cáo doanh thu phòng vé của họ. Cô ấy nói Phim có 85% điểm Mới được chứng nhận của các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes và có 92% khán giả đánh giá từ một số ít đã xem.

Có liên quan: Đánh giá của ‘She Said’ NYFF: Phim kinh dị của Maria Schrader ghi lại hành trình tìm kiếm sự thật của hai người phụ nữ

READ  'Hiệp sĩ mặt trăng': Oscar Isaac, Ethan Hawke nói chuyện chống LGBTQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *