Walmart Xbox Series X được khôi phục lại để giảm ngay hôm nay

Bất kỳ ai vẫn muốn bổ sung Xbox Series X của mình cần phải kiểm tra Walmart để biết mức giảm giá mới vào cuối ngày hôm nay – ngày 25 tháng 8!

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc Xbox Series X, chúng tôi không thể trách bạn. Rốt cuộc, bảng điều khiển thế hệ tiếp theo vẫn rất khó tìm, thậm chí một năm sau khi ra mắt.

May mắn thay, chúng tôi có một cảnh quay khác trên Xbox mới vào ngày hôm nay, 25 tháng 8. Theo đại diện của Walmart, máy chơi game Xbox Series X / S mới sẽ sớm được bán ra.

Xbox Xbox X
(Nguồn: Xbox)

Nhưng nếu hôm nay không phải ngày của bạn, đừng lo lắng! Chúng tôi có tin tức về tất cả các bản phát hành sắp tới của Walmart trong tuần này tại đây:

Còn lại Xbox Series X / S: Top Buys, Antonline, Microsoft, Walmart, v.v. dự kiến ​​sẽ giảm trong tuần này – 23-29 tháng 8

Walmart Xbox Series X Drop – ngày 25 tháng 8

Có vẻ như Walmart có bảng điều khiển Xbox Series X mới để mua sau mỗi tuần trôi qua và ngày 25 tháng 8 là ngày bán tiếp theo của chúng tôi.

Theo các báo cáo mới, Walmart Xbox Series X mới nhất sẽ được bổ sung vào ngày hôm nay. Một bài đăng trên Xbox Series X subreddit cho thấy người dùng quyền thống trị cuối cùng Nói chuyện với đại lý dịch vụ khách hàng của Walmart.

Theo một nhân viên của Walmart, có một đợt bán lại Xbox Series X được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 8, mặc dù thời gian vẫn chưa được ấn định. Mức giảm cuối cùng của Walmart đã xuất hiện vào lúc 6 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương, vì vậy, hãy mong đợi mức giảm tương tự vào cuối ngày hôm nay.

READ  Đây là trò chơi mà Elon Musk, CEO của Tesla, nói rằng đi sâu hơn cả cờ vua
Walmart còn hàng
(Nguồn: Walmart)

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có vẻ như Walmart đang cung cấp lại các bảng điều khiển mà không cần vận chuyển các đơn đặt hàng trước đó Gần đây. Mua bảng điều khiển từ một nhà bán lẻ lớn có thể khiến bạn phải đợi lâu trước khi thực sự nhận được thiết bị.

Tuy nhiên, cuối cùng nhận được Xbox Series X luôn tốt hơn là không nhận được! Và mặc dù những người chơi đã đề cập rằng họ Hàng tuần chờ đợi để gửi Xbox tại WalmartCuối cùng, bạn nên bảo mật bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của mình.

Thật thú vị, có vẻ như Walmart có bảng điều khiển Xbox để bán tại cửa hàng Trong một số lĩnh vực nhất định! Hãy nhớ kiểm tra lại cửa hàng địa phương của bạn thường xuyên để tránh thất vọng.

Đầu năm nay chúng tôi đã hứa rằng Sự thiếu hụt Xbox Series X / S gần như đã kết thúc. Nhưng hiện tại, chúng tôi chắc chắn đang bắt đầu đặt câu hỏi về những tuyên bố đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *