Warner Bros. đạt được Dune 17,5 triệu đô la tại phòng vé thứ sáu

Zendaya vai Chani trong Dune

Zendaya vai Chani trong Dune
ảnh: Warner Bros. Pictures và Legendary Pictures

Cồn cát Đó là một bộ phim tuyệt vời. Các nhóm lớn. những ngôi sao lớn. Những con sâu lớn. Và bây giờ, một sự trở lại khá lớn – mặc dù không lớn – tại phòng vé. Với doanh thu 17,5 triệu đô la từ thứ Sáu và 5,1 triệu đô la từ bản xem trước vào thứ năm, nhượng quyền thương mại của đạo diễn Denis Villeneuve đã có một khởi đầu đáng nể tại phòng vé trong nước.

Không có gì đáng để chế giễu đối với một bộ phim khoa học viễn tưởng đầy tham vọng, tách biệt và rất kỳ quái, trong đó các nhân vật hét lên “Desert! Power!” Nhiều lần Stellan Skarsgård bơi trong một hồ bơi màu đen. Nhưng nhờ những đánh giá mạnh mẽ, hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và Timothée Chalamet trên toàn quốc, Cồn cát Không còn sẵn sàng tuần này Trận đấu cuối cùng. Trên thực tế, các nhà phân tích tin rằng bộ phim sẽ kết thúc vào cuối tuần với số lượng gấp mười lần đấu tay đôi Nó đã mang lại, với ước tính khoảng 35 triệu đô la trở lên.

trên toàn thế giới, Cồn cát Nó đã chạy máy chạy bộ của mình đến 134 triệu đô la cho một Kinh phí sản xuất 165 triệu đô la. Cồn cátĐiều này sẽ giúp Warner Bros. , Điều đó, bất chấp mong muốn của đạo diễn Denis VilleneuveAnh đã phát hành bộ phim Today and Old Model, đồng thời phát hành trên HBO Max và tại các rạp chiếu phim và giữ vững doanh thu phòng vé một chút.

Nó cũng sẽ trở nên nhẹ nhõm Cồn cát Người hâm mộ rất háo hức với phần tiếp theo. Bộ phim (tiêu đề đầy đủ: Dune: Phần một) chỉ là một nửa tác phẩm hoàn chỉnh, với hình ảnh kết thúc giống như cốt truyện Trên thực tế bắt đầu chuyển động.

Tuy nhiên, hãng phim, cho đến nay vẫn miễn cưỡng công bố chính thức phần tiếp theo, dường như có ý định tiếp tục khai thác Arrakis trong tất cả các gia vị của nó với Phần tiền truyện của Bene Gesserit tập trung vào đường Và gợi ý mạnh mẽ rằng một chất bổ sung đang hoạt động.

Đầu tuần này, Warner Bros. Giám đốc điều hành Anne Sarnoff đã đưa ra công chúng. “Chúng ta sẽ có phần tiếp theo của Dune chứ?” Sarnoff nói ngày cuối cùng. “Nếu bạn xem bộ phim và thấy nó sẽ kết thúc như thế nào, tôi nghĩ bạn đã biết khá nhiều câu trả lời cho điều đó.”

Neither Warners nor HBO have released any of the streaming numbers for the film. But we assume they, too, were strong, considering the lack of competition this weekend and the strong buzz around the film.

As for David Lynch, Cồn cát Bị lôi kéo vào việc nói về sửa đổi cuối cùng, anh ta Anh ấy có vẻ không quá quan tâm đến phiên bản của Villeneuve về mọi thứ. Trong báo cáo thời tiết của mình vào thứ Sáu, tác giả mơ mộng đã dành thời gian của mình ở những cồn cát ở Arrakis đề cập rằng anh ấy nghĩ về Thuyền trưởng Beefhart Bài hát “Bụi bay về phía trước ‘N Bụi thổi ngược lại, điều này có vẻ thích hợp một cách kỳ lạ.

[qua[qua[عبر[viaThe Hollywood Reporter]

READ  Ngôi sao của Bee Gees, Barry Gibb được phát hiện trong một chuyến đi chơi công khai hiếm hoi ở Miami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *