Warren kêu gọi điều tra về thỏa thuận SPAC được lên kế hoạch của Trump

rằng nó. Elizabeth WarrenElizabeth Warrenbell vinh danh 13 thành viên dịch vụ thiệt mạng ở Afghanistan đến văn phòng Cân bằng / Bền vững của Biden – Được cung cấp bởi Southern Corporation – COVID-19 giết chết báo tuyết tại một vườn thú Hoa Kỳ. Lạm phát gia tăng tập trung vào Biden, Fed chọn Thêm (D-Mas) hôm thứ Tư đã kêu gọi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) mở một cuộc điều tra về thỏa thuận đã lên kế hoạch giữa Tổng thống TrumpDONALD TRUMP VỀ TIỀN – Biden đưa ngành công nghiệp dầu mỏ vào tầm ngắm: Gosar chỉ trích, nhưng văn hóa độc hại phát triển Đội ngũ MLB Cleveland chính thức đổi tên thành Guardians vào thứ Sáu ThêmPhương tiện và công nghệ mới cho một công ty mục đích đặc biệt và công ty mua lại SPAC.

trong một Thông điệp Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Tối cao Gary GenslerGary GenslerBiden Quản lý và các bên liên quan tổ chức một sự kiện liên cơ quan về bình đẳng kinh tế Các tiêu chuẩn báo cáo ESG có khả thi không? Làm thế nào các quy định mới từ Washington có thể dẫn đến chảy máu chất xám hơn nữa trong chuỗi khốiWarren cho biết công ty Trump “có thể đã phạm tội lạm dụng chứng khoán nghiêm trọng bằng cách tiến hành các cuộc thảo luận riêng tư và không tiết lộ về việc sáp nhập sớm nhất vào tháng 5 năm 2021”, trước khi thỏa thuận được công bố.

READ  Dịch vụ LIRR và Metro-North bị đình chỉ trước Bão Henri - CBS New York

Trump đã tuyên bố vào tháng trước rằng ông ấy Ra mắt mạng xã hội mới, được đặt tên là “Truth Social”, đồng thời tiết lộ rằng Tập đoàn Công nghệ & Truyền thông Trump của ông đã ký thỏa thuận sáp nhập với Digital World Acquisition Corp (DWAC), một công ty SPAC. Công ty Kiểm tra Trống được thành lập vào tháng Mười Hai.

Giao dịch trong SPAC là tạm thời dừng lại một vài lần Sau khi Trump tuyên bố sáp nhập. Cổ phiếu có thời điểm tăng 130%.

Warren lưu ý rằng theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933, SPAC phải tiết lộ bất kỳ hình thức liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp nào với các công ty mục tiêu tiềm năng nhằm nỗ lực bảo vệ các nhà đầu tư tham gia vào công ty tại thời điểm phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Warren viết: “Nhưng có vẻ như DWAC và Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Trump đã vi phạm một cách trắng trợn những quy tắc này. Trích dẫn hồ sơ của SEC trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 8 tháng 9, DWAC cho biết họ không chọn bất kỳ “mục tiêu kết hợp kinh doanh cụ thể nào” hoặc bắt đầu “bất kỳ cuộc thảo luận thực chất nào, trực tiếp hoặc gián tiếp, với bất kỳ mục tiêu kết hợp kinh doanh nào.”

Theo các báo cáo tin tức được trích dẫn bởi Warren, nhà tài trợ của SPAC, Patrick Orlando, đã đàm phán về một thỏa thuận với Trump vào đầu tháng 3 năm 2021, rất lâu trước khi SPAC ra mắt vào tháng 5 năm 2021 và ra mắt IPO vào tháng 9. Năm 2021.

READ  Các ký túc xá 'Space Shuttle' đủ lớn cho một giường đơn đang được bán với giá 600 đô la một tháng ở Melbourne, làm nổi bật tình trạng thiếu nhà ở kỷ lục của thành phố

“Các báo cáo về DWAC và Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Trump dường như là một ví dụ kinh điển về những người đóng góp sai lầm cho SPAC và công chúng về thông tin quan trọng về mặt vật chất”, Warren viết trong bức thư.

Warren cho biết việc DWAC không công bố các cuộc đàm phán sớm “là kết quả của việc làm giàu cho các nhà đầu tư lớn trong khi bẫy các nhà đầu tư bán lẻ trong bong bóng chứng khoán.” Cô lưu ý rằng sau khi DWAC cho biết họ đang sáp nhập với công ty của Trump, ít nhất bốn nhà đầu tư tổ chức đã bán cổ phiếu không hạn chế của họ.

Đảng viên Đảng Dân chủ Massachusetts cũng đặt câu hỏi về sự thiếu mô hình kinh doanh của Trump, nói rằng nó “đặt ra câu hỏi về mức độ mà DWAC tận dụng mô hình SPAC và những thất bại cố hữu của nó khi tiết lộ.”

Cô cho biết tổng quan của công ty truyền thông không bao gồm bất kỳ viên chức, người sử dụng lao động hoặc hoạt động nào, mà dựa vào “thương hiệu của cựu Tổng thống Trump và những tuyên bố đầy tham vọng về khả năng của công ty trong việc cạnh tranh với những gã khổng lồ truyền thông xã hội, phương tiện truyền thông truyền thống và các dịch vụ truyền hình trực tiếp hiện nay. “, bao gồm Netflix và Disney Plus”.

READ  Nhà sản xuất thiết bị y tế mang hàng tạp hóa đến cửa hàng gần đó: NPR

Warren nói rằng nếu các báo cáo mà cô cung cấp là chính xác, “cơ quan có trách nhiệm phải hành động.”

Cô ấy yêu cầu Gensler trả lời một loạt câu hỏi, bao gồm cả việc liệu bộ phận tài chính doanh nghiệp của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đang xem xét các cáo buộc rằng DWAC đã không tiết lộ các cuộc trò chuyện với công ty của Trump, nếu việc SPAC không tiết lộ các cuộc trò chuyện với công ty của Trump là một thiếu sót quan trọng, và điều gì ? Các cam kết của Trump Corporation là.

Hill đã liên hệ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và Trump để đưa ra bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *