Warzone Pro chống lại các cuộc gọi gian lận với 5 camera trên Twitch

Hôm qua, Charlie “MuTeX” Soma, một Cuộc gọi của nhiệm vụ Twitch Streamer với hơn 600 nghìn người theo dõi đã phát một buổi phát trực tiếp phi thường. trong khi anh ấy đang chơi Call of Duty Warzone. Cuộc gọi của nhiệm vụVà, như anh ấy thường làm, lần này anh ấy thiết lập năm góc máy quay khác nhau, mỗi góc quay đều hướng đến các phần khác nhau trong thiết lập lối chơi của anh ấy. Tất cả những điều này là để chống lại những tin đồn và cáo buộc gần đây rằng Soma đang lừa dối cô ấy Cuộc gọi của nhiệm vụ.

Soma người đã chơi trước đây Cuộc gọi của nhiệm vụ Về mặt chuyên môn, anh ấy đã bị YouTuber BadBoy Beamen cáo buộc gian lận Trong một video được đăng vào ngày 7 tháng 7. Trong đoạn video ngắn, BadBoy Beamen chỉ ra một số bằng chứng mà anh ta tuyên bố chứng minh rằng Saouma sử dụng Cronus, một thiết bị sử dụng phần mềm cụ thể để tải các tập lệnh sửa đổi đầu vào bảng điều khiển. Điều này đã khiến nhiều người ra mặt cho rằng Suma đang gian lận.

Soma bác bỏ những cáo buộc này Qua một đoạn video ngắn trên Twitter Anh ta thừa nhận rằng anh ta thực sự có phần mềm trên máy tính của mình. Nhưng anh ấy khẳng định rằng đây là đồ ăn thừa từ phía sau khi anh ấy thi đấu Call of Duty: World War II một cách chuyên nghiệp. Theo Saouma, nhiều chuyên gia khác đã sử dụng Cronus trong các giải đấu này vì chúng cung cấp bộ điều khiển kết nối máy tính tốt hơn so với phần cứng được cung cấp bởi những người điều hành sự kiện. như anh ấy đã nói Thiết bị Kronos có “chế độ giải đấu”Tính năng này sẽ vô hiệu hóa các tính năng mang lại lợi thế không công bằng, chẳng hạn như khả năng chụp ảnh cực nhanh hoặc kích hoạt chế độ chụp dính.

Tuy nhiên, trong một video khác từ BadBoy Beamen tải lên ngày hôm quaSoma phải đối mặt với nhiều cáo buộc gian lận và nói dối hơn. BadBoy đã sử dụng ảnh chụp màn hình và ảnh chụp màn hình từ một chương trình phát sóng gần đây cho thấy chính Soma đã gỡ bỏ chương trình. Nhưng trong buổi phát trực tiếp này, BadBoy đã chỉ ra rằng, bạn có thể thấy rằng Saouma đã cài đặt Cronus trên PC của mình trong năm nay. Điều này có vẻ trái ngược với tuyên bố của Soma rằng phần mềm và phần cứng là đồ thừa từ công việc của anh ấy Chiến tranh Thế giới II Ngày chuyên nghiệp. (CTất cả nhiệm vụ trong Thế chiến II Nó đã được phát hành trở lại vào năm 2017.) Video mới này đã dẫn đến nhiều người bóp chết thiết bị phát trực tuyến vì gian lận trên nó chiến trường.

Đối với các streamer nổi tiếng như Charlie “MuTeX” SomaViệc buộc tội bạn gian lận không phải là điều dễ dàng. Nó có thể khiến anh ấy mất tiền xem, có thể gây tổn hại đến danh tiếng của anh ấy và có thể khiến anh ấy khó tham gia các giải đấu và sự kiện trong tương lai. Kotaku Tôi đã liên lạc với Soma về tình hình và những lời buộc tội đang diễn ra.

Vì vậy, để đáp trả tất cả những cáo buộc gian lận này, Soma đã chuẩn bị một chiếc máy quay có 5 camera Truyền hình trực tiếp cuối ngày 8/7. Năm góc máy quay cho thấy máy tính, bảng điều khiển, khuôn mặt, màn hình và khung cảnh văn phòng chung của anh ấy. Anh ấy cũng đã dành gần 20 phút khi bắt đầu luồng để khoe các cài đặt của mình, giải thích cách anh ấy chơi với bảng điều khiển PS5 và bác bỏ những tuyên bố rằng anh ấy đã cài đặt Cronus gần đây. Và đối với một số người, như vậy là đủ. Đối với những người khác trên Internet, nó không phải như vậy. Có lẽ 10 máy ảnh có thể làm được thủ thuật?

READ  Google đang xây dựng hỗ trợ cho thẻ vắc xin COVID kỹ thuật số trong Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *