Watch PlayerUnknown mô tả Prologue, dự án hậu PUBG của chính nó

Chiến trường của người chơi vô danh, thường được gọi là pubg (hoặc trò chơi vì hòa bình ở Trung Quốc) đã là một trong những trò chơi thành công và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại chỉ bốn năm sau khi phát hành. Giám đốc Brendan Green, Cựu DJ và nhà thiết kế web từ IrelandAnh ấy được ghi nhận là người đã tung ra toàn bộ thể loại battle royale và là nguồn cảm hứng trực tiếp cho những gì bạn biết bây giờ Nó là một trò chơi điện tử. CoD: WarzoneApex Legends và hơn thế nữa.

Nhưng vào tuần trước, anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời khỏi công ty Hàn Quốc mà công việc xem battle royale đã đưa anh ấy trở nên nổi tiếng để xây dựng studio của riêng mình – và vào cuối ngày thứ Năm, anh ấy đã tiết lộ những gì mong đợi từ dự án tiếp theo của mình.

Nó được gọi là Lời mở đầuvà đó sẽ là một bản demo công nghệ trả tiền theo ý bạn được thiết kế để minh họa các loại trò chơi mà Greene muốn tạo tiếp theo: “Chúng tôi muốn tạo ra các thế giới sandbox thực tế trên quy mô hiếm khi được trải nghiệm, các thế giới trải dài hàng trăm km với hàng nghìn người chơi tương tác, khám phá và sáng tạo. ”

Green cho biết nhóm mới của anh ấy đã tạo ra một mạng nơ-ron có thể tạo ra “thế giới mở thực tế khổng lồ trong thời gian chạy – mỗi khi bạn nhấn chơi”, gọi đó là “hack” và phần giới thiệu sẽ là “một phần giới thiệu đơn giản về lần lặp lại đầu tiên của chúng tôi Công nghệ.”

READ  Ngẫu nhiên: Sakurai không thể xuất hiện trong một số meme

Đây là mô tả đầy đủ của anh ấy về phần giới thiệu:

Bạn sẽ cần phải tìm đường đi qua vùng hoang dã được tạo ra trong thời gian chạy và sử dụng các công cụ tìm thấy và tài nguyên thu thập được để tồn tại trong một cuộc hành trình mà thời tiết khắc nghiệt là đối thủ thường xuyên của bạn. Sẽ không có hướng dẫn, không có con đường để đi theo, chỉ là một thế giới, một địa điểm trên bản đồ để đến và những công cụ bạn cần để đến đó.

Chưa có lời nào về thời điểm chúng ta nên mong đợi Lời mở đầu, nhưng Greene đã thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền với VentureBeatTrưởng khoa Takahashi. Chương trình phát sóng trực tiếp dự kiến ​​bắt đầu lúc 8:45 sáng thứ Bảy, Theo ấn phẩm.

Công ty mà Green rời đi cũng có cổ phần trong công ty mới của anh ấy, VentureBeat báo cáo. Krafton (trước đây là PUBG Corp và trước đó là Bluehole Studio) cũng đang làm việc trên trò chơi tiếp theo của mình, Sử thi giả tưởng hiện được gọi là “Dự án không có gió” Điều này dựa trên văn hóa dân gian Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *