Watch the ExoMars parachute spread from 18 miles up

Một con búp bê leo lên tầng bình lưu Chiều cao của tuần trước, như một phần của Sự chuẩn bị liên tục của ESA cho sứ mệnh ExoMars, dự kiến ​​ra mắt vào năm sau. Tính toàn vẹn về cấu trúc (và danh tiếng) của những chiếc dù nhà búp bê đã được chứng minh và đoạn clip trên cho thấy nó đã vượt qua bài kiểm tra.

Một số chiếc dù đã được thử nghiệm trước sứ mệnh ESA-Roscosmos ExoMars, được thiết lập để khởi hành đến Hành tinh Đỏ. Tháng 9 năm 2022. Đầu tiên, Có chiếc dù chính ở giai đoạn đầu rộng 50 foot, không có vấn đề gì làm chậm hình nộm thử nghiệm rơi ở tốc độ siêu thanh. Sau đó, nó đã đến Chiếc dù chính ở giai đoạn hai rộng 115 foot, đã hoàn thành công việc, với mức thiệt hại tối thiểu.

Thierry Blanqueart, Trưởng nhóm ExoMars, ESA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chiếc dù chính đầu tiên của chúng tôi đã hoạt động hoàn hảo: chúng tôi có một thiết kế dù siêu thanh có thể bay tới sao Hỏa”. thông cáo báo chí. Blanqueart nói thêm: “Sẽ có ít nhất hai cơ hội nữa để thử nghiệm thiết kế tán cây này để có thêm sự tự tin.

Blancquaert nói rằng trong khi chiếc dù chính thứ hai không hoạt động hoàn hảo, Anh ấy đã làm tốt hơn những lần chạy trước; Hai trong số đó bao gồm các cuộc thử nghiệm thả rơi không thành công vào năm 2019 và 2020. Đề phòng trường hợp, lần này Cơ quan Vũ trụ Châu Âu đã đặt hàng một số chiếc dù dự phòng từ cùng một nước Mỹ. Nhà sản xuất đã tạo ra người thám hiểm kiên trì‘S thành công hệ thống mái hiên. Cả hai chiếc dù đều được trang bị máng phi công của riêng họ, Con búp bê là lá chắn nhiệt. Một hệ thống đẩy tên lửa được phóng trong vòng 20 giây trước khi hạ cánh Để đảm bảo hệ thống đủ chậm trước khi bạn chạm vào nó.

Các bài kiểm tra thả tiếp theo được lên kế hoạch vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay và sẽ diễn ra tại Oregon.

XEM THÊM: Xem Mars 2020 Parachute Unfurl tại NASA’s Mars 2020 Super Fast

READ  Số ca nhiễm coronavirus ở Sydney vượt quá 2.000 ca mỗi ngày; Úc tăng cường tiêm chủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *