Wayne G Peterson | Tin tức, thể thao, việc làm


Wayne G. Peterson, 76 tuổi, qua đời vào ngày 12 tháng 12 năm 2022 tại Coeur d’Alene, Idaho. Ông sinh ra ở Payson, Utah vào ngày 2 tháng 7 năm 1946 với Charles và Mary Peterson. Ông là một trong bảy người con. Khi còn trẻ, ông làm việc trong trang trại của gia đình, lái xe chở bột, là một người đam mê câu cá, thích khiêu vũ và dành nhiều thời gian để thưởng thức những chiếc xe của mình. Anh theo học trường trung học Spanish Fork. Kết hôn và ly dị hai lần. Ông kết hôn với Jodi Wiley và họ có với nhau hai con trai. Pamela Wahl sau đó kết hôn và có với nhau 2 cô con gái.

Ông nhập ngũ năm 1969 và được triển khai đến Việt Nam năm 1970. Sau khi xuất ngũ trong danh dự, ông thành lập công ty xây dựng của riêng mình ở Boise, Idaho. Sau đó, anh chuyển gia đình đến Post Falls, Idaho, nơi anh làm việc trong bang với tư cách là người vận hành thiết bị hạng nặng. Sau đó, ông điều hành các thiết bị hạng nặng trong bốn mươi năm tiếp theo.

Niềm đam mê của cha chúng tôi là những chiếc xe cổ. Anh ấy thích sửa chữa và khôi phục ô tô, tùy chỉnh ô tô và đọc về ô tô. Ông ấy luôn sẵn sàng trưng bày ô tô và là thành viên của Câu lạc bộ Xe cổ Quốc gia, nơi ông ấy từng là cố vấn vào năm 1957. Ông ấy thực sự thích nó. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy rất cá tính nên mọi người từ khắp đất nước đã gọi điện cho anh ấy để xin lời khuyên. Anh ấy đã xây dựng nhiều tình bạn trong những năm qua nhờ tình yêu xe hơi của mình.

READ  John A O'Brien | cáo phó

Anh ấy thích ra ngoài ăn sáng và đi dạo. Ông đã có một tiếng cười tốt và cảm giác hài hước. Cho một cái ôm tốt. Anh ấy thích cà phê đậm đặc và bánh mì tự làm của mẹ anh ấy. Anh ấy yêu nhạc đồng quê cũ và thích đến đó cùng gia đình.

Năm vừa qua thật khó khăn cho cha tôi. Anh ấy đã có những thăng trầm của mình. Trong những tuần gần đây, anh ấy ít nhiều giống như chính mình. Nó thực sự rất tuyệt. Cảm ơn tất cả những người đã giúp chăm sóc nó.

Wayne được sống sót bởi anh em Allen và Mike Peterson, chị gái Gloria Gardner, con trai David và Cody Peterson, con gái Gina Rooney và Kimber Peterson, mười hai cháu và ba chắt. Trước cái chết của cha mẹ, các anh trai Wendell và Lee Peterson, chị gái Marion Hudson và người vợ thứ hai của ông.

Khi chúng tôi viết những lời này, chúng chỉ gợi ý về việc anh ấy là người như thế nào. Từ ngữ không thể mô tả đầy đủ cuộc sống của anh ấy và cảm giác mất mát của anh ấy như thế nào. Chúng con yêu cha. Và với tất cả những người đã gọi anh ấy là bạn, xin cảm ơn.

Hãy ghi nhớ nó theo cách riêng của bạn. Kỷ niệm tình bạn của bạn và cuộc sống của mình. Nhớ anh da diết, da diết. Chiếc bình sẽ được an nghỉ tại Nghĩa trang Thành phố Spanish Fork ở Spanish Fork, Utah, cùng với gia đình của ông. Sự cống hiến sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2023.

READ  Nevin Lynn Smith | Tin tức, thể thao, việc làm

Thay vì tặng hoa, hãy quyên góp cho Hiệp hội Alzheimer để giúp tìm ra phương pháp chữa trị. www.alz.orgTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *