Wendy Williams bị sa thải vì nói ‘Cái chết cho cha mẹ của Britney Spears’ sau lời khai trước tòa của ca sĩ

Wendy Williams Trong nước nóng sau khi ước chết Britney SpearsCha mẹ của Jamie và Lynn đang đứng trước lời khai trước tòa của nữ ca sĩ về quyền giám hộ của cô.

Trong tập phát sóng hôm thứ Năm của “The Wendy Williams Show”, người dẫn chương trình trò chuyện đã hỗ trợ cho Britney, người đã nói với một thẩm phán Tòa án Thượng thẩm Los Angeles hôm thứ Tư rằng các quan chức của cô, bao gồm cả cha cô, đã Ngăn cô ấy tháo vòng tránh thai, bắt cô vào trại cai nghiện và uống lithium.

Trong chương trình, Williams nói, “Làm sao ông dám, ông Spears. Ông đã lừa dối tôi. Bà cũng vậy, bà Spears.” Sau đó, người dẫn chương trình nói: “Chết cho tất cả bọn họ”, khiến khán giả há hốc mồm. Đoạn clip từ tập đầy đủ đã được chỉnh sửa trên tài khoản YouTube chính thức của “Wendy Williams Show”.

Một người dùng đã trả lời trên Twitter: “Bạn đã đi quá xa, WendyWilliams. Ủng hộ #FreeBritney, nhưng bạn không thể chúc ai chết được. Không hay ho và không ai có quyền đứng lên”.

WENDY WILLIAMS SHADES ELLEN DEGENERES, NÓI TRUYỀN HÌNH TIẾP XÚC BẠN VỚI NGƯỜI BẠN THỰC SỰ LÀ

Một người dùng khác viết, “Wendy Williams không xứng đáng với con cá rô của cô ấy.”

Một khán giả trung thành của Williams đã viết rằng trong khi cô ấy ngưỡng mộ người dẫn chương trình, cô ấy đã không chấp thuận nguyện vọng được chết trên truyền hình quốc gia. Đưa ra ý kiến ​​của bạn về chủ đề là một chuyện nhưng nói ‘cái chết’. TẤT CẢ CỦA U. “Người dùng Twitter” RẤT NHIỀU “NÓ phản ứng.

Trong khi đó, những người khác kêu gọi Williams ủng hộ anh trước đó để giữ Britney và yêu cầu người dẫn chương trình đưa ra lời xin lỗi với ngôi sao nhạc pop.

“WendyWilliams thân mến Trước khi bạn ước ông Spears chết, bạn nên xin lỗi Britney Spears trước. Bạn đã đánh Britney quá nhiều lần trong chương trình của mình, châm ngòi cho cô ấy và nói rằng cô ấy bị bệnh ở đầu và cần phải nhảy! một người đã tuyên bố.

READ  Cardi B tiết lộ rằng con gái của cô ấy Culture là một fan hâm mộ lớn của BTS và rất 'vui mừng' khi được gặp họ tại AMAs năm 2021

Britney Spears lên tiếng sau khi yêu cầu kết thúc màn cứu: ‘Tôi xin lỗi vì đã giả vờ rằng tôi ổn’

Những người ủng hộ Britney Spears tập trung tại buổi điều trần trong vụ án bảo thủ của Britney Spears tại Tòa nhà Stanley Musk vào thứ Tư, ngày 23 tháng 6 năm 2021 ở Los Angeles.
(Irrfan Khan / Los Angeles Times qua Getty Images)

“Tôi nghi ngờ Nhúng Tweet Ghi nợ @Britney Spears Xin lỗi vì đã tôn trọng cha cô ấy và những điều răn trái đạo đức mà cô ấy phải tuân theo, ”một người khác đồng ý.

Cũng trong tập này, Williams thông báo rằng cô ấy là “một phần của quân đội” sau Britney bây giờ.

“Để Britney yên. Ừ, tôi ở đó. Sao anh dám, tôi không thích mẹ, tôi không thích bố. Jimmy Lynn, anh đã đi đâu để giúp em gái mình? Tôi không thích anh.” Tôi Williams nói. Không một ai trong số họ. Bắn tất cả và chạy ngay bây giờ, Britney. “

Vào thứ Tư, Britney đã nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ của mình trên Instagram sau khi cô ấy yêu cầu chấm dứt bảo vệ của mình. Cô ấy xin lỗi vì “giả vờ rằng mọi thứ đều ổn”.

“Tôi đang giao cái này cho mọi người [sic] Chú ý bởi vì tôi không muốn mọi người nghĩ rằng cuộc sống của tôi là hoàn hảo bởi vì nó chắc chắn không hề … và nếu bạn đã đọc bất cứ điều gì về tôi trong bản tin tuần này … bạn rõ ràng là bây giờ nó không phải !!!! Instagram.

READ  Johnny Depp gọi những cáo buộc của vợ cũ Amber Heard là 'vô cùng tàn nhẫn, tàn nhẫn và tất cả đều sai sự thật' để đổi lấy một phiên tòa xét xử tội phỉ báng

“Tôi xin lỗi vì đã giả vờ như tôi vẫn ổn trong hai năm qua … Tôi đã làm điều đó vì lòng tự hào của mình và tôi rất xấu hổ khi chia sẻ những gì đã xảy ra với mình … nhưng thành thật mà nói thì ai mà chẳng muốn bắt gặp điều đó. [sic] Instagram trong một ánh sáng vui nhộn !!!! ‘, bà mẹ hai con giải thích.

Britney Spears thúc đẩy ‘Kiểm soát’ Khu bảo tồn đến những năm cuối cùng: Báo cáo

“Tin hay không thì việc giả vờ như tôi ổn thực sự đã giúp tôi… vì vậy tôi quyết định đăng câu nói này hôm nay vì thật buồn nếu bạn đang trải qua địa ngục… Tôi cảm thấy như Instagram đã giúp tôi có được một lối thoát tuyệt vời để chia sẻ sự tồn tại của mình… … Và để cảm thấy Đơn giản rằng tôi quan trọng bất chấp những gì tôi đang gặp phải, nó đã thành công… Vì vậy, tôi quyết định bắt đầu đọc thêm những câu chuyện cổ tích, ca sĩ “Toxic” kết luận bài đăng của mình.

Britney Spears tiết lộ trước tòa hôm thứ Tư rằng cô ấy muốn kiện gia đình mình.  Ở đây, cô được chụp cùng với em gái của mình, Jamie Lynn.

Britney Spears tiết lộ trước tòa hôm thứ Tư rằng cô ấy muốn kiện gia đình mình. Ở đây, cô được chụp cùng với em gái của mình, Jamie Lynn.
(Những hình ảnh đẹp)

Cùng với lời giải thích của mình, Britney đã chia sẻ một trích dẫn mà một số thuộc tính của Albert Einstein.

“Nếu bạn muốn con bạn thông minh, hãy đọc cho chúng những câu chuyện cổ tích. Nếu bạn muốn chúng thông minh hơn, hãy đọc thêm cho chúng những câu chuyện cổ tích – Albert Einstein.”

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Trong phiên điều trần ảo tại Tòa án Thượng thẩm Los Angeles hôm thứ Tư, nữ ca sĩ tuyên bố rằng cha cô, Jamie Spears, “yêu thích” sự kiểm soát mà ông có như sự bảo thủ của cô.

READ  Kanye West được cho là không thấy đâu vì cựu giám đốc kinh doanh ra sức cung phụng anh

“Tôi muốn có những thay đổi và tôi muốn những thay đổi đó tiếp tục tiến triển”, cô nói trong bài phát biểu trước tòa. Ngôi sao tiếp tục lưu ý rằng cô không muốn được đánh giá để xác định xem cô đã lấy lại được năng lực tâm thần hay chưa.

Hiện tại, cả Jamie và Bessemer Trust đều giám sát quyền sở hữu của ngôi sao, bao gồm tất cả các quyết định tài chính của họ và Jamie sẽ có cơ hội phản đối bất kỳ kiến ​​nghị nào để loại bỏ hoàn toàn anh ta khỏi vị trí đồng bảo thủ.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CÓ ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Trong phiên điều trần, luật sư Vivian Touraine của Jimmy đã thay mặt anh ta phát biểu ngắn gọn sau khi tham khảo ý kiến ​​của anh ta trong thời gian nghỉ ngơi.

Turin nói: “Anh ấy rất tiếc khi thấy con gái mình đau đớn và rất đau đớn. “Ông Spears yêu con gái của mình và nhớ cô ấy rất nhiều.”

Thẩm phán cho biết hôm thứ Tư rằng một số hành động phải được thực hiện dựa trên các vấn đề trong lời khai của Britney trước khi vụ án có thể tiến hành. Cô ấy phải nộp đơn chính thức để chấm dứt quyền giám hộ, hiện vẫn chưa được đệ trình lên tòa án. Sau khi nó được trình bày, điều tra viên – được chỉ định bởi tòa án – sẽ nói chuyện với tất cả những người là một phần của sự sắp xếp theo lệnh của tòa án.

Đại diện của Williams đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *