Wendy Williams triệu tập Wells Fargo để chặn quyền truy cập vào tiền của cô ấy: ‘Thật không công bằng’

Wendy Williams Cô ấy yêu cầu Wells Fargo cấp cho cô ấy quyền truy cập vào tiền của cô ấy, nói trong một video hôm thứ Tư rằng ngân hàng không đối xử công bằng với cô ấy.

Cựu người dẫn chương trình trò chuyện đã chia sẻ đoạn video trên tài khoản Instagram cá nhân của cô. Wells Fargo bị cáo buộc đã đóng băng nó khỏi tài khoản của chính mình và đã lên tiếng cụ thể chống lại các hành động của Lori Schiller, cố vấn quốc gia của Wells Fargo Các nhà tư vấn ở New York, cũng như cựu giám đốc Bernie Young.

“Điều tôi thấy là tôi đang đặt câu hỏi về tiền của mình và khi tôi bắt đầu đặt câu hỏi về tiền của mình, đột nhiên Laurie Schiller không nhận được câu trả lời nào về tiền của tôi. Tôi muốn tiền của mình. Điều đó thật không công bằng. Wells Fargo không có câu hỏi nào và câu trả lời về tiền của tôi, ”Williams, 57 tuổi, anh ấy tuyên bố.

Williams tiếp tục cáo buộc người quản lý cũ của cô là Young đã sử dụng “thẻ American Express của tôi để thuê luật sư đệ đơn kiện tôi.”

Phần cuối của show Wendy Williams, Sherri Shepherd sẽ “thừa kế” khe thời gian

“Bernie, bạn không tốt và điều đó không công bằng chút nào,” cô ấy nói.

Williams tiếp tục khẳng định rằng cô không nhận được thông tin y tế của mình từ một bác sĩ trước đó.

“Nó được gửi cho Laurie Schiller nên tôi không lấy được đồ. Tôi đã sa thải bác sĩ và một lần nữa tất cả những gì tôi muốn biết là tiền của tôi ở đâu? Điều đó không đúng và chắc chắn là không công bằng … Wells Fargo đã sử dụng tất cả những thứ này để tạo ra một quyền giám hộ đối với tôi. “

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

cổ phiếu trong bài viết này

“Làm ơn để tôi lấy tiền,” cô kết luận bằng cách cầu xin Schiller, Young và Wells Fargo.

“Điều này là không đúng và một lần nữa điều này là không công bằng. Chúc một ngày tốt lành, cảm ơn”, cô kết luận với tuyên bố video.

Bình luận về bài đăng, Williams cũng viết, “Tôi phát ngán với việc mọi người nói như thể họ là tôi trong kịch bản này. Đã đến lúc nói với tất cả những người ủng hộ yêu thương của tôi điều gì đang thực sự xảy ra với Wendy.”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC THÊM VỀ DOANH NGHIỆP FOX

Cả hai luật sư của Williams và Wells Fargo đã đệ trình các tài liệu pháp lý để bảo vệ vụ việc của họ. Tháng trước, Williams đã đệ đơn một lệnh cấm tạm thời đối với Wells Fargo để có được tiền mặt của cô. Theo hồ sơ tòa án của Williams, động thái của ngân hàng được đưa ra sau khi cựu cố vấn tài chính của Williams cáo buộc rằng Williams “đầu óc không ổn định”.

Các cố vấn tài chính của ngân hàng nói với Fox News Digital vào tháng 2 rằng mục tiêu duy nhất của công ty là đảm bảo “Wendy Williams Hiển thị “ Chủ nhà có thể thanh toán cho các tổ chức đã thanh toán cho họ “thường xuyên”, bất chấp những gì trại của cô ấy ghi trong hồ sơ về việc cô ấy “ổn” trước những gì cô ấy được mô tả là “người bất lực”.

“Ưu tiên của Wells Fargo là phúc lợi tài chính của cô Williams và việc bảo vệ quyền riêng tư của cô ấy”, tuyên bố viết. “Như chúng tôi đã nêu với tòa án, Wells Fargo sẵn sàng làm việc với luật sư của cô Williams để giải phóng tiền trực tiếp cho các chủ nợ của cô ấy để đổi lấy các hóa đơn đã thanh toán trước đây và thường xuyên từ tài khoản của cô ấy.”

Williams đã phủ nhận rằng cô ấy không thể tự bảo vệ mình, và theo một tuyên bố từ luật sư La Shaun Thomas của cô ấy với Fox News Digital, Williams “ổn” và “có đầu óc tỉnh táo.”

Đại diện của Wells Fargo, Schiller và Young đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox Business.

Julius Young của Fox Business đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *