Westminster Dog Show Live: Hình ảnh và Đội ngũ Đánh giá

Donald Storrs, giám khảo xuất sắc nhất của chương trình năm nay, đã dành những ngày qua bị giam lỏng trong phòng khách sạn của mình, cố gắng giữ kín bản thân trước bất kỳ tin tức nào về chú chó đã giành giải trong cuộc thi cho đến nay.

Không có Facebook, không có gì “, Storrs, 60 tuổi, nói qua điện thoại. “Tôi tránh xa mạng xã hội. Tôi đã đăng một bức ảnh của tôi và chồng tôi trong bữa ăn tối của ban giám khảo vào tối Chủ nhật, và sau đó đài phát thanh im lặng.”

Ý tưởng, anh ấy nói, là khi anh ấy bước vào sàn đấu tối nay, anh ấy sẽ không còn những định kiến ​​trước.

Storrs nói: “Một phần trong giấc mơ của nhiệm vụ đánh giá này là bạn đi bộ trên sàn nhà và bạn không biết bảy con chó nào đang xông vào”.

Khả năng phán đoán tốt hơn trong một chương trình đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt và đặc biệt. Các loài chó không cạnh tranh với nhau, nhưng được đánh giá bằng mức độ tuân thủ chặt chẽ của chúng đối với một số tiêu chuẩn giống nhất định, do Câu lạc bộ chó giống Hoa Kỳ đưa ra.

Storrs nói: “Nó liên quan đến con chó có nhiều đức tính nhất như được mô tả liên quan đến giống của nó. “Họ cũng cần truyền lại bản chất huyết thống của mình trong cách cư xử, tính cách và phương tiện đi lại”.

READ  Odell Beckham Jr muốn gia nhập đối thủ Postseason trong phần còn lại của mùa giải, các nguồn tin cho biết

Với 209 giống chó khác nhau cạnh tranh trong chương trình, Sturz nên quen thuộc với các tiêu chuẩn giống cho từng giống chó trong số chúng. Vì vậy, anh ấy được dạy, chủ yếu bằng cách xem vô số bức ảnh về chó trong sách, tạp chí và trên Internet, để sửa chữa trong đầu mình một khuôn mẫu về mỗi giống, một loại lý tưởng thuần túy.

Những người bình thường xem chương trình biểu diễn chó để tìm những con chó yêu thích của họ – ví dụ như chó săn lông vàng sặc sỡ, chó săn Afghanistan lịch lãm hoặc những người chăn cừu ngốc nghếch – thường bắt rễ mà không nhận ra rằng những đặc điểm này không nhất thiết phải là đức tính trong mắt thẩm phán.

Storrs cho biết: “Có một số giống chó phù hợp với bối cảnh của chương trình. “Chúng năng động hơn, sáng sủa hơn, thanh lịch hơn và có sự hiện diện nhiều hơn. Nhưng những gì chúng tôi đang tìm kiếm là những gì giống chó này phải truyền đạt. Một số giống chó được cho là kín đáo, điềm tĩnh và sang trọng hơn, và điều này nói lên phán xét y như con chó đứng vẫy đuôi nhảy cẫng lên ”.

Ngoài đời, Sturz là giám thị của Học khu Valley Stream 24 trên Long Island. Nhưng anh ấy cũng là một người yêu chó suốt đời, người đã tham gia các buổi triển lãm chó trong 50 năm và đã đánh giá 32 trong số đó, bao gồm cả ở Westminster. Đây là lần đầu tiên anh ấy được trao giải Best in Show.

READ  Lakers giành quyền vào playoff dựa trên Chỉ số thắng trận 3 của LeBron James

Khi anh ấy nói, Sturz vẫn chưa biết rằng một trong những con chó trong trận chung kết sẽ là Bulldog Pháp – và do đó có thể là một yêu thích cá nhân, vì có một con chó tên Emmet trong nhà. (Anh ấy cũng có một con chó săn bò đực, Lola.)

Nhưng anh ta thề rằng bất kể anh ta phải đối mặt với điều gì, anh ta sẽ cai trị như một người quan sát công bằng, không sợ hãi hay ưu ái.

Ông nói: “Những chú chó là một tác phẩm nghệ thuật. “Tôi yêu tất cả các giống chó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *