Wild n Out Was A Messy, Stand Up With Sam Jay Star ở tuổi 32 – The Hollywood Reporter

Teddy Ray, một tài năng hài đang lên với ngoại hình Wild ‘n OutNó bị hỏng như thế nào?Dừng lại với Sam Jay Chiếu các clip hài trên MTV Sự hỗn loạn, Chết. Anh ấy đã 32 tuổi.

Diễn viên hài, diễn viên và nhà văn có tên pháp lý là Theodore Brown được tìm thấy đã chết ở Rancho Mirage, California, sau khi các đại biểu của cảnh sát trưởng Quận Riverside nhận được cuộc gọi và trả lời một nhà riêng trong cộng đồng sa mạc lúc 10 giờ sáng Thứ Sáu, Sgt. Brandy Swan nói The Hollywood Reporter.

Theo Swann, nguyên nhân cái chết của cư dân Gardena, California hiện chưa rõ và Cục Điều tra Quận Riverside đang điều tra, theo Swann.

Nhiều Dấu gạch nối được dùng làm đồng lưu trữ cho sự vô lý quay ra Sự hỗn loạn – đã được làm mới cho mùa thứ hai vào tháng 12 năm ngoái – và xuất hiện cùng với ngôi sao truyền hình thực tế Nicole “Snooki” Polizzi, nữ diễn viên Tori Spelling và vận động viên trượt băng Adam Rippon. Nhưng Ray cũng đã tham gia một số chương trình truyền hình thực tế và có kịch bản khác, bao gồm cả vai khách mời trong loạt phim HBO Max. Dừng lại với Sam Jay Và lồng tiếng cho một nhân vật tên là Teddy trong Comedy Central Nó bị hỏng như thế nào?Một loạt phim hoạt hình anh ấy cũng viết cho cô ấy.

READ  Jennifer Lopez nói rằng đó là 'ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới' khi chia sẻ sân khấu Superbowl với Shakira

Năm ngoái, Ray xuất hiện trên một tập của Defiant Digital’s Cải tiến màn hình phòng xử án hài Tòa án bãi bỏ, nơi các nghệ sĩ hài cạnh tranh ở hai phía đối diện của một phiên tòa giả để đánh giá xem một người nổi tiếng có nên bị “hủy bỏ” hay không. Đó là sau khi anh ấy đóng vai chính trong một số loạt phim trên web, bao gồm cả loạt phim năm 2017 hội sinh viên da đen.

Xét về thái độ của mình, tài năng trẻ xuất hiện sớm hơn Wild ‘n OutComedy Central Clusterfest lớnHBO’s All Def Comedy. Đã từng biểu diễn trên khắp đất nước, lần xuất hiện cuối cùng của Ray với các câu lạc bộ là vào tháng 6 và tháng 7 tại Comedy Loft ở DC và Haha Comedy Club ở Los Angeles.

Ray trở nên nổi tiếng trên mạng với meme “má hai mí” lan truyền của mình, xuất phát từ một đoạn phỏng vấn năm 2017 của Diane Sawyer với Caitlyn Jenner và được sản xuất bởi All Def Digital & Doctor Chorizo ​​Comedy.

Sau khi biết tin về cái chết của anh, những người bạn ở Hollywood và những tài năng đồng nghiệp của Ray đã tưởng nhớ nghệ sĩ trẻ trên mạng xã hội.

Và trong một tuyên bố được đăng trên Twitter, nó cũng có một bức ảnh của Ray, Không an toànsh rap! T “Cộng tác viên sáng tạo và người bạn lâu năm” Hoorae nhắc lại người tạo nội dung Issa Rae.

READ  Gia đình của ngôi sao "Friday" Anthony Johnson gánh nặng chi phí tang lễ

“Biết ơn nguồn năng lượng mà bạn đã luôn mang đến cho các dự án và nhóm của chúng tôi!” tiếng riu ríu Kết luận.

Trường tiểu học Abbott Người sáng tạo và ngôi sao Quinta Brunson đã xem bài đăng Instagram mới nhất của Ray, Viết bình luận“Đau lòng. Tôi sẽ nhớ bạn, Teddy.”

All Def, một công ty truyền thông đa nền tảng hoạt động ở giao điểm của hip-hop, hài kịch và công bằng xã hội, đã chia sẻ “lời chia buồn và lời cầu nguyện sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của anh ấy” trên mạng xã hội.

“Tất cả gia đình của Dave đều chảy máu trái tim của chúng tôi và chúng tôi vẫn không thể tin rằng anh trai Teddy Ray của chúng tôi đã qua đời.” Công ty đã xuất bản một tuyên bố. “Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy mỗi ngày nhưng chúng tôi biết anh ấy sẽ làm cho thiên đường cười.”

Trong dòng tweet, Comedy Central cũng đề cập đến “người biểu diễn được yêu mến”, lưu ý rằng anh ấy sẽ được cộng đồng hài “vô cùng nhớ thương”.

Những cái tên đáng chú ý khác trong làng hài kịch, bao gồm Deon Cole, Kat Williams, Desus Nice và The Kid Mero, đều gửi lời chia buồn về cái chết của anh.

Williams mô tả tài năng mới nổi là “tuyệt vời,” Viết bình luận Trong bài đăng Instagram cuối cùng của anh ấy, “Rất xin lỗi. Anh yêu em” trong khi Cole cũng trả lời “Tuyệt vời.”

Daniel Baker, được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Desus Ness, tiếng kêu “Rip Teddy Ray, nó là thật.” Baby Miro, tên thật là Joel Martinez, đã tweet rằng Ray có một sự thông minh dễ hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *