Will Smith kỷ niệm Ngày Độc lập bằng cách trả tiền cho một màn pháo hoa ở New Orleans – Hạn chót

Một phần tư thế kỷ trước, sẽ SmithThuyền trưởng Stephen Heller đã “một chút lo lắng khi lên đó và bắn vào mông anh ta” và cứu Trái đất khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh trong Ngày Quốc Khánh. Vào năm 2021, nam diễn viên đã đẩy nó theo một cách ít kịch tính hơn nhưng không kém phần hấp dẫn: anh ấy đẩy đề cập 100.000 đô la để tiết kiệm New OrleansNgày 04 tháng 7 Trình diễn pháo hoa.

Cuộc diễu hành hàng năm của thành phố rơi vào tình trạng nguy hiểm do thiếu kinh phí và sau khi phải hủy bỏ trong bối cảnh đại dịch vào năm 2020 – kỳ vọng rất ảm đạm rằng nó sẽ trở lại trong năm nay.

Thị trưởng LaToya Cantrell kêu gọi cử chỉ của Smith trong dòng tweet hôm nay, nói rằng “Buổi trình diễn pháo hoa lần thứ 4 trên sông” sẽ diễn ra ở New Orleans dọc theo sông Mississippi lúc 9 giờ tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 7 năm 2021. Thành phố Quà tặng. Pháo hoa được thực hiện bởi Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Will Smith, cùng với công ty của anh ấy là Westbrook.

Smith ở New Orleans để quay Giải phóng, Một bộ phim kinh dị về nô lệ chạy trốn của đạo diễn Antoine Fuqua trước đó đã được Apple mua lại trong một hợp đồng kỷ lục trị giá khoảng 120 triệu USD sau cuộc chiến đấu thầu tại chợ Cannes năm ngoái. Bức ảnh ban đầu được quay ở Georgia, nhưng Smith và Fuqua Được chuyển sang NOLA Phản đối việc Georgia thông qua luật Nhiều người tin rằng nó nhằm mục đích đàn áp cử tri.

READ  Peta Murgatroyd nhớ lại cuộc gặp gỡ xúc động với chồng Maxim Chmerkovsky

Smith và Fuqua cho biết trong một tuyên bố chung vào tháng 4: “Chúng tôi không thể cung cấp hỗ trợ kinh tế cho một chính phủ ban hành luật bỏ phiếu thoái lui nhằm hạn chế quyền tiếp cận của cử tri”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *