Will Smith tát Chris Rock tại lễ trao giải Oscar

Chris Rocksẽ Smith Anh ta đã đánh nhau trong chương trình truyền hình của giải Oscar 2022. Rock xuất hiện trên sân khấu để trao giải Oscar cho một bộ phim tài liệu và nói đùa về Jada Pinkett Smith trong “GI Jane” vì đã cạo đầu. Sau đó, Smith đã lên sân khấu cho một cú đấm đá. Mặc dù ban đầu đó có vẻ như là một trò đùa, Smith đã quay trở lại chỗ ngồi của mình và hét vào mặt Rock, “Bỏ tên vợ tôi ra khỏi cái miệng chết tiệt của anh!”

nhiều trong Giải Oscar Cả đám đông như chết lặng trước trận hỗn chiến. Diddy là người trình bày tiếp theo trong bữa tiệc, xuất hiện để trình bày lễ kỷ niệm 50 năm thành lập “The Godfather”. Diddy giải quyết tình huống bằng cách nói, “Will và Chris, chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này như một gia đình. Bây giờ chúng ta đang tiếp tục bằng tình yêu. Mọi người đang gây ồn ào.”

Nhà báo Meredith O. Sullivan của Will Smith đã đến trước anh ta trong giờ nghỉ quảng cáo để thảo luận. Cũng trong giờ giải lao, Denzel Washington đã nói chuyện riêng với Smith. Smith tiết lộ trong bài phát biểu Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của mình rằng Washington đã nói với anh ấy, “Trong những thời khắc cao nhất của bạn, hãy cẩn thận, đó là lúc ma quỷ đến tìm bạn ”.

READ  Vợ của Bill Cosby, Camille được nhìn thấy mà không có nhẫn cưới, nhưng nam diễn viên phủ nhận mọi vấn đề

Sullivan tiếp tục đến thăm Smith trong mỗi lần nghỉ quảng cáo sau vụ việc. Nhà sản xuất Oscar Will Packer cũng đã đến thăm Smith trước khi hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất được công bố. Smith đã được đề cử cho màn trình diễn của mình trong “King Richard” và sau đó đã giành được Giải thưởng Viện hàn lâm tại buổi lễ.

Pinkett Smith công bố năm ngoái Cô đã cạo trọc đầu sau khi bị rụng tóc. Trong một bài đăng trên Instagram, nam diễn viên nói: “Đến lúc này, tôi không thể không cười … bạn biết đấy, tôi đang bị rụng tóc. Đột nhiên, một ngày … nó thành ra như thế này. Bây giờ, Điều này sẽ khó khăn hơn một chút đối với tôi. “Để che giấu nó. Vì vậy, tôi nghĩ tôi chỉ chia sẻ nó để bạn không hỏi bất kỳ câu hỏi nào … Mẹ sẽ phải hạ nó xuống da đầu để không ai sẽ nghĩ rằng cô ấy đã phẫu thuật não hay gì đó. Tôi và Vixen sẽ là bạn của nhau … Kỳ! “

Rock cuối cùng đã trao giải Oscar cho phim tài liệu Questlove cho “Summer of Soul”. Khi được hỏi trong phòng họp báo tại Lễ trao giải Oscar về việc Smith đánh nhạc rock, Koestloff nói, “Tôi không nói về nó. Đây là về Lễ hội Văn hóa Harlem.”

READ  Warner Bros. đạt được Dune 17,5 triệu đô la tại phòng vé thứ sáu

phong phú Tôi đã liên hệ với ABC để có thêm bình luận về sự cố Smith Rock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *