William Joseph Howard | Tin tức, thể thao, việc làm

William Joseph Howard, 76 tuổi, ở Messinger Street, Randolph, qua đời vào Thứ Hai, ngày 21 tháng 11 năm 2022, tại Trung tâm Y tế UPMC Hamot ở Erie, Pennsylvania.

Ông sinh ngày 8 tháng 6 năm 1946 tại Oakland, California, là con trai của William Hutchinson Howard và Ann (Daily) Howard quá cố.

Ông Howard học tại trường trung học Jamestown và là một cựu chiến binh của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã phục vụ hai chuyến công tác trong Chiến tranh Việt Nam và phục vụ từ ngày 19 tháng 9 năm 1963 đến ngày 18 tháng 9 năm 1967. Joe là một thợ rèn nghề nghiệp được thuê bởi 348 địa phương thợ sắt.

Anh ấy là cựu thành viên của Randolph American Legion Post 181 và là cựu chiến binh của Foreign Wars Post 6533 ở East Randolph. Ngoài việc là một người ham đọc sách, anh ấy còn thích săn lùng và xem Kênh Lịch sử. Joe là một người chồng, người cha và người ông tận tụy, thích xem các môn thể thao của con cháu mình. Anh ấy đã hoạt động tích cực trong những ngày đấu vật ở trường trung học của con trai mình.

Anh ta sống sót nhờ vợ mình, Cynthia A. (Minique) Howard, 54 tuổi, người mà ông kết hôn vào ngày 5 tháng 1 năm 1968 và bốn người con, William “tủ lạnh” Howard và vợ là Stephanie đến từ Waco, Kentucky, Michael Howard và vợ là Heather ở Henderson, New York, Rob Howard ở Randolph và Daniel Howard cùng vợ là Marissa ở Rochester, New York

READ  Hervey William "Bill" Jennings II | Tin tức, thể thao, việc làm

Ông cũng được sống sót bởi tám người cháu, Andrea Vann, Wesley (Zoe Gutro) Howard, Derek Howard, William “cái lồng” Hutchinson Howard, Levi Howard, Zachary Howard, Fletcher Howard và Gabriella gabby Howard, hai chắt, Clayton (Taylor) Jacques và Kanyon (Aubrey) Jacques, ba chắt, Chase Van, Brooks và River Howard, bốn chắt Stella và Stevie Jacques và Juniper và Astrid Jacques.

Trước cái chết của cha mẹ anh, William và Ann, một đứa con gái nhỏ, Elizabeth Helen Howard, vào năm 1976, và ba anh trai, Tim. “Robert” Howard và Patricia Murray và một em gái sơ sinh (Jessica).

Theo mong muốn của Joe, không có chuyến thăm nào sẽ không được chú ý. Một lễ chôn cất đặc biệt sau đó sẽ được tổ chức tại Nghĩa trang Randolph (tháng 6 năm 2023) Joe đã được giao nhiệm vụ chăm sóc Nhà tang lễ VanRenselaer & Son, 14 Phố Church, Randolph.

Để gửi hồ sơ chia buồn đến www.vanrensselaerandsonfuneralhome.com Đài tưởng niệm nếu muốn, có thể gửi đến Randolph Free Library, 26 Jamestown Street, Randolph, NY 14772.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *