William không “hòa giải” với Harry, Meghan khoảng cách

Hoàng tử William vẫn chưa kết thúc.

Công tước xứ Cambridge ‘không thể hòa giải’ với bất kỳ người anh em nào của mình, Hoàng tử Harry Rời khỏi gia đình hoàng gia Hay Harry và Meghan Markle? Cuộc phỏng vấn vỏ bom Oprah WinfreyTheo chuyên gia hoàng gia Omid Scobie.

“Mối quan hệ giữa Harry và William vẫn là một mối quan hệ rất xa vời”, Scooby, đồng tác giả của bộ phim tiểu sử Sussex Đi tìm Tự do, cho biết. Anh ấy nói “Entertainment Tonight” Thứ năm. “Ý tôi không chỉ là về mặt thể chất [distance], xuyên Đại Tây Dương, nhưng họ không nói nhiều. “

Mặc dù anh chị em đã được nhìn thấy cư xử thân thiện tại một số cuộc họp công cộng – bao gồm Đám tang của Hoàng thân Philip Vào tháng 4 và người mẹ quá cố của họ Lễ khánh thành bức tượng của Hoàng tử Diana Vào tháng Bảy – đã có báo cáo trong nhiều tháng rằng căng thẳng vẫn đang gia tăng sau những cánh cửa đóng kín.

Scobey nói: “Cả hai bên đều có thể gạt mọi thứ sang một bên để tập trung vào những khoảnh khắc lớn nhất và quan trọng nhất. Thật không may, điều đó không dẫn đến bất kỳ loại chuyển động nào lớn hơn. Hai người này vẫn không liên lạc thường xuyên, hoặc không liên lạc với nhau nhiều, và tôi nghĩ họ vẫn đang đi trên hai con đường rất khác nhau. “

READ  Vụ tai nạn máy bay Nashville: Christian Diet Guru và người sáng lập nhà thờ Gwen Champlain Lara trong số 7 người bị giết

Scooby không nghĩ sẽ sớm có nhiều thay đổi vì hai anh em là “những người đàn ông rất khác nhau”.

“Tôi nghĩ William chắc chắn đã trở thành một người thực sự sống hết mình vì vương miện và tổ chức. Harry đã đi hoàn toàn theo hướng ngược lại”, anh nói.

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry
William là người thừa kế ngai vàng, trong khi Harry đã yêu cầu cách chức với tư cách là một thành viên nổi bật của gia đình hoàng gia. Anh ấy sống ở California với vợ, Meghan Markle, và hai con của họ.
Yui Mok / WPA Pool / Shutterstock

Nguồn tiết lộ vào tháng 5 William, 39 tuổi, lo ngại rằng Harry, 36 tuổi, sẽ “đi quá xa trong những quả bom sự thật”.

Sau khi công bố bức tượng Diana, một nguồn tin khác chia sẻ rằng William đã yêu cầu nó Đừng đi cạnh Harry Tại sự kiện vì “gần như không thể tin được Harry.”

Mối quan hệ được cho là đã trở nên tồi tệ sau khi Markle, 40 tuổi, tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3 với Winfrey, 67 tuổi, rằng cô ấy đã Bị bắt nạt bởi nhân viên cung điện Và anh ấy là một thành viên nổi bật của gia đình hoàng gia Cô đã “lo lắng” về màu da của con trai Archie Bởi vì Nữ công tước xứ Sussex là hai chủng tộc.

Khi đó, William ngay lập tức bênh vực gia đình anh ấy, nói với các phóng viên, “Chúng tôi không phải là một gia đình quá phân biệt chủng tộc.”

Vợ của William, Kate Middleton, đã làm điều đó Tôi đã cố gắng giúp đỡ Sửa chữa mối quan hệ căng thẳng của hai anh em.

Gary Goldsmith, chú của Nữ công tước xứ Cambridge, cho biết vào tháng 6: “Kate là một trọng tài và nhà hòa bình tài ba. Mọi xương trong cơ thể cô ấy đều là để kết bạn và cố gắng hết sức. … Cô ấy cố gắng hòa giải.”

READ  Maya Wiley chỉ trích tỷ phú mặc dù ủng hộ George Soros

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *