Winfast tại Việt Nam mở nhà máy ở Mỹ và Đức

Hình ảnh cho bài báo có tựa đề Winfast tại Việt Nam mở nhà máy ở Mỹ và Đức

Bức ảnh: Winfast

Bất chấp các lực lượng cộng sản Ở đó, anh ta đã đánh bại Hoa Kỳ Gần 50 năm trước, Việt Nam đã áp dụng một số khía cạnh của chủ nghĩa tư bản thị trường, bao gồm cả đầu tư nước ngoài. Các nhà sản xuất ô tô nước ngoài đã sưu tầm một số mẫu xe của họ tại Việt Nam trong nhiều thập kỷ. Ford và Mercedes-Benz là hai trong số các nhà sản xuất ô tô khác nhau hoạt động trong nước. Winfast, nhà sản xuất ô tô nội địa đầu tiên của Việt Nam, hiện đang đặt mục tiêu giành lại sự ủng hộ tại nước nhà.

WinFast đã công bố kế hoạch mở nhà máy ở Hoa Kỳ và Đức. Với thông báo này, công ty đã trình làng ba mẫu xe điện mới là VF5, VF6 và VF7 tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2022. Hiện hãng xe Việt Nam chưa công bố thông tin chi tiết kỹ thuật về mẫu crossover SUV chạy điện mới. Tuy nhiên, Winfast không xấu hổ khi giải thíchnLàm thế nào để sản xuất mô hình của nó cho thị trường nước ngoài.

Winfast VF7

Winfast VF7
Ảnh chụp màn hình: Winfast / YouTube

Nhà máy theo kế hoạch của Winfrost tại Hoa Kỳ sẽ sản xuất pin xe điện và xe buýt điện. Giám đốc điều hành VinFast Lê Thị Thu Thủy Đã xác nhận Reuters Công ty sắp quyết định chọn một địa điểm cho thuận tiện. Anh ấy nói, “Tôi nghĩ chúng tôi đã giảm nó từ hơn 50 trang web xuống còn khoảng ba trang web.” VinFast hy vọng sẽ bắt đầu sản xuất xe điện tại Hoa Kỳ vào năm 2024. Đến lúc đó, công ty sẽ chuyển xe từ Việt Nam.

VinFast dự kiến ​​sẽ bắt đầu bán xe điện ở châu Âu trong năm nay, và công ty Nó cũng có kế hoạch xây dựng một nhà máy ở Đức. Báo Đức Frankfurter Allgemeine Zeitung Winfast hy vọng sẽ mua nhà máy Opel ở Eisenhower. Trước đây, công ty Việt Nam Các mô hình Opel giảm giá được sản xuất Tại nhà máy General Motors cũ ở Hà Nội.

Công ty đã làm rõ chiến lược của mình. Nó muốn giảm bớt các vấn đề về chuỗi cung ứng bằng cách đưa ô tô đến gần điểm bán tiềm năng hơn. Winfast nói, “Kỷ nguyên gửi ô tô trên khắp thế giới đã qua, đặc biệt là kể từ COVID-19. Bạn phải giữ nhà máy gần với thị trường để giành được khách hàng của mình.Thời gian sẽ trả lời liệu WinFast có ảnh hưởng đến thị trường xe điện ngày càng cạnh tranh hay không.

READ  Việt Nam đặt ra thời hạn cho người lớn ở các thành phố lớn phải được tiêm chủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *