Wit C khuyến khích cuộc đấu tranh chống lại sự hèn nhát của Việt Nam

AVới hơn một năm ngăn chặn thành công virus Kovit-19, Việt Nam đang đối mặt với giai đoạn khó khăn với đợt bùng phát mới nhất.

Từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021, tại Việt Nam chỉ có tổng cộng 2.500 ca nhiễm và 35 ca tử vong được báo cáo. Thật không may, kể từ giữa tháng 5, Việt Nam đã trải qua đợt phun trào Govt tồi tệ nhất, khoảng 100-200 trường hợp mỗi ngày.

Ở châu Âu, những con số này có thể báo hiệu sự kết thúc của cuộc khủng hoảng, nhưng chúng rất nguy hiểm cho Việt Nam. Với dân số 100m, đa số sống ở các khu dân cư đông đúc thường ở trong một ngôi nhà có 3 thế hệ, chính phủ và nhân dân Việt Nam đang nỗ lực để đưa ngôi chùa vào tầm kiểm soát và đưa số vụ án về con số không.

Trong khi hầu hết các nước giàu đều tiêm phòng cho người dân của họ, thì các nước như Việt Nam chỉ tiêm phòng sau khi các nền kinh tế phát triển đã tiêm phòng cho người dân của họ. Cho đến nay, Việt Nam đã nhận được khoảng 2,5 m vắc xin tiêm chủng thông qua dự án Kovacs của WHO. Hầu hết trong số này đã được sử dụng để tiêm chủng cho những người làm việc trong lĩnh vực y tế và bệnh viện.

Cho đến khi một số lượng lớn vắc xin được cung cấp cho Việt Nam, chiến lược kiểm soát là tuân theo các quy tắc về ‘khoảng cách xã hội’, ‘thử nghiệm và theo dõi’ và cách ly nghiêm ngặt. Nếu một người được chẩn đoán mắc bệnh bướu cổ ở một tòa nhà hoặc đường phố cụ thể, thì toàn bộ tòa nhà hoặc đường phố hoàn toàn bị cô lập và mọi người sống trong khu vực đó đều được kiểm tra. Trung bình cứ một người được chẩn đoán bướu cổ thì có khoảng 1.000 người phải đi cách ly.

READ  Việt Nam ngừng bán vé máy bay nội địa

Những người bị cô lập trên đường phố hoặc trong tòa nhà phụ thuộc vào gia đình, người thân hoặc các cửa hàng trực tuyến để kiếm thức ăn của họ. Lượng người đặt mua hàng tạp hóa trực tuyến tăng đột biến khiến các siêu thị không kịp đáp ứng nhu cầu. Đối với những người có thu nhập thấp, mua sắm trực tuyến không phải là một lựa chọn và họ phải vật lộn để tiếp cận thực phẩm của mình.

Ở khắp nơi ở Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố như Cần Đô, các liên doanh tư nhân đã bắt đầu lập các quầy hàng ở chợ gần các khu vực biệt lập để cung cấp thực phẩm miễn phí. Những gian hàng này được gọi là “Sodong”, có nghĩa là “Chợ không Việt Nam Đồng”.

Là một trong những công ty trái cây hàng đầu của Việt Nam, Fruit Republic hỗ trợ những nỗ lực tuyệt vời này bằng cách cung cấp miễn phí Citrus “Zero Vietnam Dong”. Hàng ngày, các đội phân phối trái cây của cộng hòa đưa những trái cây có múi giống chanh đến nhiều quầy hàng “cho0 đồng” ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thị trấn Kane. Việc phân phát hàng ngày được thực hiện cho các tổ chức cơ sở như ‘Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam’ và ‘các tổ nhân dân’ của chính quyền địa phương có nhiệm vụ phân phát thực phẩm cho các hộ nghèo. Do hàm lượng vitamin C cao, các loại trái cây có múi như chanh có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của con người.

READ  Dự báo xuất khẩu thủy sản của Việt Nam đạt 11 tỷ USD vào năm 2022; Nhu cầu tôm, cá tra tăng mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *