Woody Allen rút lại tuyên bố của mình, nói rằng anh ấy không có ý định nghỉ hưu

Sau khi truyền thông Tây Ban Nha đưa tin cuối tuần qua rằng Woody Allen đã tuyên bố từ giã sự nghiệp điện ảnh để tập trung vào việc viết lách, đại diện của đạo diễn đã rút lại các báo cáo.

“Woody Allen chưa bao giờ nói rằng ông ấy sẽ nghỉ hưu, cũng như không nói rằng ông ấy đang viết một cuốn tiểu thuyết khác”, đại diện của Allen cho biết trong một tuyên bố với Variety.

“Anh ấy nói rằng anh ấy đã suy nghĩ về việc không làm phim vì làm những bộ phim đi thẳng hoặc quá nhanh trên các nền tảng phát trực tuyến không phải là điều thú vị đối với anh ấy, vì anh ấy là một người yêu thích trải nghiệm điện ảnh. Hiện tại, anh ấy không có ý định nghỉ hưu và anh ấy rất vui mừng được đến Paris để quay bộ phim mới của anh ấy, phim sẽ là năm mươi. “

Người quản lý của Allen, John Burnham, đã xác nhận tuyên bố này với NBC News và đổ lỗi cho sự nhầm lẫn là do “sự nhầm lẫn của báo chí Tây Ban Nha.”

Khi ở Châu Âu làm việc cho bộ phim thứ năm mươi của mình, Báo Tây Ban Nha La Vanguardia Theo báo cáo, Allen cho biết ông có ý định từ giã công việc làm phim và dành nhiều thời gian hơn cho việc viết lách trong những năm tuổi xế chiều. Bộ phim tiếp theo của anh ấy là Nó diễn ra ở Paris và sẽ được quay hoàn toàn bằng tiếng Pháp Trong hai tuần.

READ  Ted Sarandos của Netflix thừa nhận 'Tôi đã thất bại' giữa cuộc tranh cãi của Dave Chappelle - Hạn chót

Allen mô tả bộ phim giống với Match Point ở chỗ nó sẽ “thú vị, kịch tính và cũng rất nham hiểm”. Gần đây anh ấy đã viết bộ sưu tập thứ năm của mình với các tác phẩm hài hước, “Zero Gravity”, sẽ được xuất bản vào ngày 27 tháng 9 bởi Alianza tại Tây Ban Nha. Tại Hoa Kỳ, nó được xuất bản bởi Arcade và được phân phối bởi Simon & Schuster.

Allen bị bắn thường xuyên hơn ở châu Âu khi sự ủng hộ của ông ở Hoa Kỳ giảm sút do bị cáo buộc lạm dụng. Năm 2020, Liên hoan phim San Sebastian khai mạc với “Liên hoan Rifkin”, được quay trong và xung quanh thành phố San Sebastian. Mối quan hệ của anh với Liên hoan thủ đô xứ Basque bắt đầu từ năm 2004 khi anh công chiếu “Melinda & Melinda” và vào năm 2008 với buổi ra mắt “Vicky Cristina Barcelona”.

Với sự tham gia của Elena Anaya, Louis Garrel và Gina Gershon, “Lễ hội Rivkin” diễn ra trong lễ hội, quan trọng nhất trong thế giới nói tiếng Tây Ban Nha.

Anh tuyên bố trong buổi họp báo đánh dấu việc bắt đầu sản xuất bộ phim rằng anh “không bao giờ nghĩ đến việc nghỉ hưu”. Liên hoan Rifkin được hỗ trợ bởi công ty truyền thông khổng lồ Mediapro của Tây Ban Nha, hãng cũng đã hỗ trợ hai bộ phim thành công nhất của Allen, “Vicky Christina Barcelona”, trong đó Penelope Cruz đã giành được giải Oscar đầu tiên và “Midnight in Paris”.

READ  Lực lượng A-Wake-ns: Người Mỹ khoa học coi "JEDI" là một thuật ngữ "có vấn đề"

Amazon Studios đã đình chỉ bộ phim trước đó của anh ấy, “A Rainy Day in New York”, sau khi Allen bị buộc tội “phá hoại” tương lai của bộ phim với những bình luận của anh về cáo buộc tấn công tình dục đối với anh từ con gái anh Dylan Farrow. Anh ấy là Amazon Studios bị kiện đòi 68 triệu USDcáo buộc vi phạm hợp đồng. Cuộc tranh chấp sau đó giải quyết ngoài tòa án.

Allen cũng gặp rắc rối với các nhà xuất bản. Hachette đã hủy bỏ việc xuất bản hồi ký của mình, “không có dịp gì cả “ Sau sự phản đối của nhân viên, nó đã được chọn bởi một nhà xuất bản khác, Arcade.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *