Wordle 359 ngày 13 tháng 6 – Bạn gặp khó khăn với Wordle hôm nay? BA CÂU TRẢ LỜI GIÚP ĐỠ | Trò chơi | giải trí

Người hâm mộ Wordle đã nhận được một câu đố hoàn toàn mới vào ngày 13 tháng 6. Wordle mới chỉ chạy trong 24 giờ, có nghĩa là bạn không mất nhiều thời gian để bẻ mã và duy trì chuỗi chiến thắng của mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn với Wordle 359 vào ngày 13 tháng 6, bạn đã đến đúng nơi, vì Express Online đã tổng hợp một loạt các mẹo và manh mối không có spoiler, bạn có thể tìm thấy ở cuối trang. Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn!

Một trò chơi chữ đã tạo ra hàng nghìn bản sao, Wordle là trò chơi hoàn hảo khi bạn có mười phút rảnh rỗi và cần thư giãn.

Khái niệm này rất đơn giản, thách thức người chơi tìm ra một từ năm chữ cái chỉ trong sáu lần đoán. Để làm điều này, bạn sẽ cần sử dụng thao tác xóa để loại trừ các ký tự khác nhau.

Ví dụ: nếu hình vuông các chữ cái chuyển sang màu xám sau một trong các lần đoán của bạn, bạn có thể kết luận rằng chữ cái cụ thể này không xuất hiện trong từ trong ngày. Nếu gạch chuyển sang màu vàng, có nghĩa là chữ cái đó nằm trong từ, không đúng vị trí, trong khi gạch màu xanh lá cây có nghĩa là chữ cái đó nằm trong từ và đúng vị trí.

Mục tiêu là giải từng câu đố với số lượng đoán ít nhất có thể. Sau đó, bạn có thể chia sẻ tiến trình của mình trên phương tiện truyền thông xã hội và cho bạn bè, gia đình và những người theo dõi ngẫu nhiên biết bạn thông minh như thế nào.

READ  Tôi vừa mua một chiếc Nvidia RTX 3060 $ 329 với giá $ 329 và tất cả những gì tôi phải làm là xếp hàng đợi chín tháng

Nếu bạn không giải được câu đố, bạn sẽ phải đợi đến ngày hôm sau để một Wordle mới được phát hành. Và vì Wordle theo dõi số liệu thống kê của bạn, thất bại có nghĩa là bạn mất thành tích khó kiếm được – điều mà bạn sẽ được nhắc nhở mỗi khi đăng nhập.

Nếu bạn muốn tránh mất điểm, hãy tiếp tục đọc các mẹo Wordle mới nhất cho câu đố ngày 13 tháng 6 …

Các mẹo và lời khuyên chung về Wordle …

• Không sử dụng cùng một chữ cái hai lần trong lần đoán mở đầu của bạn.

• Cố gắng sử dụng một vài nguyên âm trong lần đoán đầu tiên của bạn, đặc biệt là “a” và “e”.

• Tránh các chữ cái như “X”, “Z” và “Q” cho đến khi bạn hiểu rõ hơn về câu trả lời.

• “RAISE” là một từ tốt để bắt đầu, trong khi “TOUCH” là một phỏng đoán thứ hai phù hợp. Tôi cũng thích sử dụng từ “đòn bẩy” như một dự đoán mở đầu.

• Xem các mẹo hàng ngày của Express Online bên dưới …

Wordle 359 Mẹo và Hướng dẫn vào ngày 13 tháng 6 …

1. Wordle 359 bắt đầu bằng chữ D.

2. Wordle 359 có một nguyên âm, nhưng nó xuất hiện hai lần.

3. Để từ bỏ một cái gì đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *