Workhorse đột nhiên từ bỏ vụ kiện dịch vụ bưu chính về xe tải thư mới

Công ty khởi nghiệp EV Workhorse đã từ bỏ vụ kiện để phản đối quyết định của Bưu điện Hoa Kỳ cho phép Oshkosh Defense chế tạo xe tải chở thư thế hệ tiếp theo. Tòa án của Workhorse đã chấp nhận sa thải tự nguyện Cuối ngày Thứ Ba – chỉ một ngày trước khi các cuộc tranh luận miệng đầu tiên dự kiến ​​bắt đầu liên quan đến nỗ lực của USPS để bác bỏ vụ kiện.

Ngựa dùng trong trang trại phản đối Tại Tòa án Khiếu nại Liên bang Mỹ vào giữa tháng 6, gần 4 tháng sau khi USPS thông báo họ đã trao hợp đồng chế tạo xe tải chở thư thế hệ tiếp theo cho nhà thầu quốc phòng Oshkosh, kết thúc cuộc cạnh tranh bắt đầu từ năm 2015.

Người phát ngôn của Oshkosh cho biết trong một email gửi mép.[W]Chúng tôi tự hào rằng USPS đã lựa chọn giải pháp của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của chương trình NGDV. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác của mình trên toàn quốc để đưa những phương tiện hiệu quả và có khả năng vận chuyển cao này đến các nhà vận chuyển cần chúng ”.

Trong một tuyên bố, USPS cho biết họ “vẫn[s] Cam kết hiện đại hóa đội xe giao hàng của chúng tôi để phục vụ khách hàng. Dịch vụ Bưu điện đang làm việc tích cực với các nhà cung cấp của chúng tôi và mong muốn sản xuất các Phương tiện Giao hàng Thế hệ Tiếp theo (NGDV). ”

Workhorse quyết định từ bỏ vụ kiện đến chỉ hai tuần sau khi bán khống một công ty nghiên cứu Xuất bản báo cáo khởi động, cáo buộc gian lận và cáo buộc công ty che giấu cuộc điều tra của SEC với các nhà đầu tư. Workhorse đã không trả lời nhiều yêu cầu bình luận về lớp học và không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về các khoản phí.

READ  Câu lạc bộ cung cấp COVID-19 giờ hai lần một tuần

Việc sa thải cũng diễn ra sau khi Workhorse thay thế CEO và công ty Công bố kế hoạch thiết kế lại chiếc xe tải điện hàng đầu của mìnhmà cô ấy mới bắt đầu làm.

USPS bắt đầu thay thế các xe chở thư hiện có vào năm 2015, với hy vọng sẽ làm cho đội xe tiết kiệm nhiên liệu hơn và mang đến cho các hãng vận chuyển thư những tiện nghi hiện đại như các tính năng an toàn tiên tiến và máy lạnh. Workhorse là một trong số ít công ty đã cam kết hoàn thành giá thầu cuối cùng vào năm ngoái và nó tuyên bố là công ty duy nhất đề xuất xây dựng toàn bộ nhóm email.

Nhưng công ty có trụ sở tại Ohio đã gặp khó khăn khi cuộc cạnh tranh tiếp tục, mặc dù có một số công ty tên tuổi như UPS và FedEx đang thử nghiệm một số loại xe trước đó của họ. Để giữ cho mình nổi lên, Workhorse đã vay tiền từ các quỹ đầu cơ và bán các bộ phận kinh doanh của mình – bao gồm cả việc cấp phép sở hữu trí tuệ của một chiếc xe bán tải chạy điện mà công ty này chưa từng chế tạo cho một công ty mới do cựu CEO Lordstown Motors thành lập.

Bưu điện đã chọn Oshkosh trong tháng HaiCơ quan này và nhà thầu quốc phòng đã tiết lộ một phương tiện mới được cho là có khả năng chạy bằng cả động cơ khí và điện. Oshkosh đồng ý sản xuất 50.000 đến 165.000 xe tải trong vòng 10 năm. Chỉ khoảng 10 phần trăm sẽ được khởi động bằng điện và những phần không được cho là “tiết kiệm nhiên liệu [and] Lượng khí thải thấp ”, mặc dù cả Oshkosh và USPS đều không ủng hộ các điều khoản đó bằng bất kỳ con số nào. USPS cho biết họ sẽ cần thêm hàng tỷ đô la tài trợ để tăng số lượng xe điện mà họ đặt hàng từ Oshkosh.

READ  Các nhà vật lý ở California tạo ra bước đột phá lịch sử trong phản ứng tổng hợp hạt nhân

Workhorse ban đầu đã đệ đơn kháng cáo lên USPS sau khi giải thưởng được công bố và sau đó đệ đơn phản đối giá thầu lên Tòa án Khiếu nại Liên bang vào ngày 16 tháng 6. USPS (và Oshkosh, người tham gia vụ kiện để hỗ trợ cơ quan biện hộ) lập luận rằng Workhorse phải trải qua ít nhất một bước chính thức nữa theo quy định của quy tắc cuộc thi trước khi đệ đơn kiện liên bang và cố gắng bác bỏ vụ việc vì những lý do này. . Các tranh luận miệng về đề nghị sa thải của USPS đã được thiết lập vào thứ Tư.

USPS đã rất bí mật về các chi tiết của cuộc thi và quyết định của họ để đi với Oshkosh. Workhorse tuyên bố rằng Oshkosh đã thay đổi kế hoạch của mình vào cuối cuộc thi và rằng thiết kế được tiết lộ vào tháng 2 chưa bao giờ trải qua thử nghiệm do USPS yêu cầu theo các quy tắc riêng của họ. Con ngựa làm việc cũng được tiết lộ trong Một trong những khoản tiền gửi của anh ấy USPS đã nói với công ty khởi nghiệp rằng có ít nhất một người tham gia khác tham gia hoàn toàn bằng điện và ngay cả khi cơ quan không chọn Oshkosh, Workhorse vẫn sẽ không giành được hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *