WORLD OF HORROR RA MẮT MÙA HÈ 2023 CHO PS5, PS4, SWITCH VÀ PC

rộng mênh mông rùng rợn RPG thế giới kinh dị Nó sẽ không còn Quyền truy cập sớm và được phát hành cho PlayStation 5Playstation 4người chuyển đổimáy tính Băng qua hơi nướcGogCửa hàng MicrosoftNgứa Vào mùa hè năm 2023 nhà xuất bản Trò chơi Ysbrid và nhà phát triển Panstas đã công bố.

thế giới kinh dị Nó được ra mắt lần đầu trong Early Access cho PC vào ngày 20 tháng 2 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi thông qua các trang cửa hàng của nó:

Vòng quanh

Các vị thần cổ đại thức tỉnh một lần nữa, quay trở lại một thế giới đang trở nên điên cuồng. Trong bệnh viện, những lớp học vắng vẻ, những căn hộ yên tĩnh, những khu rừng tối tăm, những sự xuất hiện kỳ ​​lạ và những hiện tượng không thể giải thích được là bài kiểm tra sự tỉnh táo của cư dân Shiokawa, Nhật Bản. Đó là sự trả thù hỗn loạn, hay âm mưu của những sinh mệnh nằm ngoài tầm hiểu biết của chúng ta?

Đây chính là nó thế giới kinh dị: Ngày tận thế đã gần kề, và giải pháp duy nhất là đối đầu với nỗi kinh hoàng đang ngự trị trong ngày tận thế. đi thuyền vào địa ngục này, Rogolite Hiện thực thông qua chiến đấu theo lượt và những lựa chọn tàn nhẫn trong một game nhập vai kinh dị theo phong cách roguelite vũ trụ.

Triệu tập các nghi lễ đen tối, khám phá các manh mối đáng lo ngại và giải các câu đố qua nhiều câu đố ngẫu nhiên. Mỗi trường hợp khó hiểu mở ra trong một loạt các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với các nhân vật đáng sợ được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của huyền thoại kinh dị Junji Ito và HP Lovecraft.

Hướng dẫn tính năng

  • Chọn từ năm ký tự duy nhất và giải hơn 10 câu đố trong Quyền truy cập sớm.
  • Hầu hết các câu đố có nhiều kết thúc – dành cho những người đã sống sót đủ lâu.
  • Những lời ca ngợi của Cassandra Khao (búa vào xương) cho mượn tài năng của cô ấy với những từ thể hiện sự kinh hoàng của trò chơi.
  • Nhạc nền tuyệt đẹp của Chiptune làm nổi bật phong cách 1-bit rõ nét của trò chơi, được vẽ 100% trong Microsoft Paint.

Xem đoạn giới thiệu mới bên dưới.

READ  Google mở ra cánh cửa cho các ứng dụng Android hoạt động trên tất cả các loại thiết bị

Phát hành cửa sổ đoạn giới thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *