WWE kết thúc cuộc điều tra về hành vi sai trái của Vince McMahon

giải trí đấu vật thế giới Ông cho biết hôm thứ Tư rằng một ủy ban đặc biệt điều tra các hành vi sai trái và các khoản thanh toán bí mật của cựu Giám đốc điều hành Vince McMahon đã bị giải thể.

“Các cuộc điều tra của Ủy ban đặc biệt hiện đã được hoàn thành và Ủy ban đặc biệt đã bị giải thể”, công ty cho biết. Tiền gửi chứng khoán. “Chính quyền đang làm việc với Hội đồng quản trị để thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban đặc biệt liên quan đến cuộc điều tra.”

McMahon đã nghỉ hưu vào tháng 7 sau khi WWE cho biết anh đã trả gần 20 triệu đô la cho các chi phí chưa được ghi chép trước đó. McMahon vẫn là cổ đông lớn nhất của WWE, và con gái của ông, Stephanie McMahon là đồng CEO.

“Ông McMahon có thể thực hiện quyền kiểm soát công việc của chúng tôi một cách hiệu quả”, công ty cho biết trong một hồ sơ hôm thứ Tư.

Gần 15 triệu đô la đã được trả để giải quyết các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục của bốn phụ nữ chống lại McMahon trong 16 năm qua. Ông đã trả 5 triệu đô la cho Quỹ Donald Trump hiện đã không còn tồn tại thông qua các khoản quyên góp vào năm 2007 và 2009.

WWE, đã được đề cập đến như một mục tiêu mua lại tiềm năng, đã gợi ý rằng các khoản thanh toán bằng tiền âm thầm đang được các đơn vị khác điều tra.

READ  Những lời càu nhàu phản đối Oscar có thể bị đảo ngược - Hạn chót

cổ phiếu của công ty Ghi nhận mức tăng doanh thu hàng quý Vào thứ Tư, bạn có Đi chệch khỏi xu hướng thị trường rộng lớn hơn Năm nay. Cổ phiếu đã tăng 57% cho đến cuối ngày thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *