WWE sẽ phát sóng trực tiếp SummerSlam tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc

WWE đã thông báo vào sáng nay (22/7) rằng họ đã hợp tác với Iconic Events on Air mùa hè Trực tiếp tại các rạp chiếu phim trên khắp Hoa Kỳ.

Thông tin về giá cả dường như vẫn chưa có sẵn, ít nhất là từ nhà hát gần tôi nhất, nơi liệt kê Iconic là một trong nhiều địa điểm tổ chức chương trình. Các nhà hát ở 33 tiểu bang đang hoạt động Danh sách hiện tại của họ.

AEW đã làm điều gì đó tương tự trong hai sự kiện PPV gần đây nhất của họ, Cuộc cách mạnggấp đôi hoặc không gì cả.

Đây là máy ép có liên kết đến danh sách các rạp:

WWE® (NYSE: WWE) và Phát hành các sự kiện mang tính biểu tượng hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác mới mang lại mùa hèSự kiện lớn nhất năm 2021 của WWE, lần đầu tiên đến các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 8 lúc 8PM ET / 5PM PT và sẽ là một trong những sự kiện thể thao đầu tiên được tổ chức hết công suất tại Sân vận động Allegiant, lần đầu tiên là tại Sân vận động NFL.

Melody Yam, Phó Chủ tịch Cấp cao WWE, Chiến lược Toàn cầu và Phát triển Kinh doanh cho biết: “Iconic đã có một thành tích đã được chứng minh trong việc đưa mọi người đến với nhau để trải nghiệm các sự kiện trực tiếp theo một cách độc đáo. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhóm của họ để giới thiệu Vũ trụ WWE theo một cách mới để xem trực tiếp sự kiện lớn nhất của mùa hè trên màn hình lớn.”

Steve Bonnell, Giám đốc điều hành của Iconic Events Releasing cho biết: “Iconic Events Releasing tự hào được hợp tác với WWE để mang thương hiệu đáng kinh ngạc của họ đến các rạp chiếu phim từ bờ biển này sang bờ biển khác,” Steve Bonnell, Giám đốc điều hành của Iconic Events Releasing cho biết. “mùa hè Đó là một sự kiện lớn đòi hỏi phải xem nó trên màn hình lớn, thành tiếng, trong một hội trường đầy những người hâm mộ nhiệt tình. ”

Phát hành sự kiện mang tính biểu tượng mang tất cả các loại hình giải trí trực tiếp và video đến rạp như các sự kiện chia sẻ có giới hạn đặc biệt, vì vậy người hâm mộ có thể tụ tập cùng nhau để xem video yêu thích của họ trên màn hình lớn. Chương trình bao gồm thể thao trực tiếp trả tiền cho mỗi lần xem, chương trình ca nhạc và hài kịch, sự kiện hài kịch độc đáo, chương trình truyền hình đặc biệt từng đoạt giải thưởng, sản phẩm Broadway, chương trình đặc biệt cho kỳ nghỉ thú vị, sự kiện gia đình, sự kiện trực tiếp để phát hành album, buổi hòa nhạc rock và tài liệu âm nhạc tôn vinh sự đa dạng.

Mạng lưới rạp hát quốc gia của Iconic đại diện cho các rạp chiếu phim hàng đầu của quốc gia cung cấp trải nghiệm nâng cao cho khách, dịch vụ đồ ăn và thức uống chất lượng, và chỗ ngồi dành riêng để đảm bảo các gia đình tận hưởng một đêm xem SummerSlam trực tiếp tại các rạp chiếu phim địa phương.

vé xem mùa hè Trực tiếp tại rạp hiện đang được bán tại phòng vé địa phương và tại wweliveintheaters.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *