Xảo quyệt như một con cáo: Ford Mustang 2024 có tính năng giật ẩn

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Crank người tuyết vani!

Ford Mustang 2024 Phiên bản mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất của chiếc xe cơ bắp đáng kính từng được chế tạo đã được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Detroit, nhưng nó có một tính năng rất cũ.

Thế hệ thứ bảy của Mustang Được trang bị màn hình kỹ thuật số kép cho hệ thống thông tin giải trí và cụm đồng hồ được hỗ trợ bởi phần mềm Unreal Engine và có thể được cấu hình để phù hợp với thị hiếu của người lái.

Họ cũng có thể nâng cấp chúng với đồ họa và giao diện mới, nhưng những chiếc xe được cài đặt sẵn với một thiết kế bật lên duy nhất.

FORD MUSTANG NGỰA TỐI LÀ ĐẸP

Ford Mustang 2024 có bảng điều khiển kỹ thuật số đầy đủ.
(thành trì)

Đây là cụm công cụ thứ hai được thiết kế giống với đồng hồ đo kép tương tự được tìm thấy trên những chiếc xe “Fox Body” thế hệ thứ ba 1987-1993 bất tử trong Vanilla Ice bài hát “Rollin ‘In My 5.0.” Fox là tên của nền tảng mà Mustang dựa trên đó, đã được chia sẻ với một số mẫu xe, bao gồm Fairmont, Granada và Mercury Capri.

Màn hình lấy cảm hứng từ bản gốc hơn là bản sao bằng carbon nhưng bao gồm một dấu tích màu đỏ ở mốc 55 dặm / giờ được yêu cầu trong những ngày trước khi giới hạn tốc độ quốc gia được nâng lên.

Nó cũng có thể được đặt thành chế độ ban đêm mô phỏng đèn nền màu xanh lá cây, điều này sẽ mang lại thời gian cho bất kỳ ai sở hữu một bản gốc.

lạnh quá? Ford Depots 1990S-STYLE ICE WHITE MUSTANGS

Ford đã bán được hơn 2,6 triệu chiếc Focus Body Mustang Trong toàn bộ sự nghiệp của cô từ năm 1979-1993, đó là thế hệ người mẫu hoạt động lâu nhất.

2024 Mustang V-8 chia sẻ dung tích 5,0 lít với Fox Body.

2024 Mustang V-8 chia sẻ dung tích 5,0 lít với Fox Body.
(thành trì)

Mustang 2024 có thêm một điểm chung với thân xe Fox. Động cơ V-8 5,0 lít nhưng có công suất 500 mã lực, mạnh gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Cùng với da cáo, Nói với Ford Focus News Digital Các chỉ số Di sản bổ sung sẽ được tải lên trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *