Xbox Made Một trong những trò chơi hay nhất từng được tạo miễn phí 100%

Xbox đã tạo ra một trong những trò chơi hay nhất từng được cung cấp miễn phí 100% cho nhiều người dùng Xbox 360, Xbox One, Xbox Series S và Xbox Series X. Những người đăng ký Xbox Live Gold vào ngày mai sẽ nhận được hai trò chơi miễn phí mới, Jarrow: Dấu ấn của bầy sóiđêm yucca. Chúng tôi đã biết điều này mặc dù. Điều chúng tôi không biết là Capcom và Xbox sẽ tạo ra nó Máy bay chiến đấu đường phố IV Miễn phí không có lý do. Thật không may, đối với những người không đăng ký Xbox Live Gold, phần mềm miễn phí này cũng bị giới hạn ở những người có đăng ký Xbox Live Gold.

Tại thời điểm xuất bản, bất kỳ ai có đăng ký nói trên trên ba thế hệ nền tảng Xbox gần đây nhất đều có thể tải xuống trò chơi chiến đấu cổ điển miễn phí, không có giới hạn. Sau khi tải xuống, trò chơi là của bạn để lưu giữ mãi mãi miễn là bạn giữ Xbox Live Gold còn hoạt động. Nếu bạn hủy đăng ký của mình hoặc nếu nó hết hiệu lực vì lý do nào đó, bạn sẽ mất quyền truy cập vào trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký sao lưu, bạn sẽ có lại quyền truy cập vào trò chơi và mọi trò chơi miễn phí khác được tải xuống từ đăng ký của bạn.

như vậy Wario 64 Trên Twitter, freebie đã có sẵn thông qua Xbox Games with Gold Brazil, tuy nhiên, bạn không cần tạo tài khoản Brazil để tận dụng ưu đãi.

READ  Người phát ngôn đáng ghét của Louis Vuitton trị giá 3.000 đô la trông giống như một UFO

Đối với chính trò chơi, Máy bay chiến đấu đường phố IV Nó ra mắt vào năm 2008 thông qua Capcom và Dimps đến 94 trên Metacritic, khiến nó trở thành một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất trong thế hệ và là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất mọi thời đại.

Hiện vẫn chưa rõ trò chơi sẽ được tải miễn phí trong bao lâu. Nếu nó được phát hành miễn phí bởi Games With Gold ở Brazil, điều đó có nghĩa là nó miễn phí cho đến cuối tháng, nhưng hiện tại, đó chỉ là một giả định.

Để biết thêm thông tin về mọi thứ Xbox – bao gồm cả những thứ mới nhất trên Xbox One và Xbox Series X | S và Xbox Game Pass – Nhấp vào ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *