Xem đoạn giới thiệu đầu tiên cho Star Wars: Anthology of Visions

Trong bảng điều khiển Anime Expo Lite, LucasFilm đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Chiến tranh giữa các vì sao: Visions, một tuyển tập các phim ngắn anime lấy bối cảnh ở một thiên hà rất xa, rất xa. Bản tóm tắt giới thiệu rất nhiều phong cách và ý tưởng trực quan, với những chiếc quần soóc, trong số những thứ khác, các vở nhạc kịch rock, Chibi Boba Fetts, rô bốt đội mũ rơm, kẻ phá hủy ngôi sao đôi, và nhiều hơn thế nữa.

“Chúng tôi thực sự muốn mang đến cho những người sáng tạo này khả năng sáng tạo rộng rãi để khám phá chiến tranh giữa các vì sao Galaxy, ”James Wu, Giám đốc sản xuất LucasFilm cho biết trong buổi họp.“ Chúng tôi muốn điều này càng nguyên bản càng tốt cho các hãng phim và người sáng tạo. Ý tưởng, đây là tầm nhìn của họ, vượt trội hơn tất cả các yếu tố chiến tranh giữa các vì sao Thiên hà đã truyền cảm hứng cho họ. “

Trong số các phim ngắn được công bố tại sự kiện và các hãng phim đang thực hiện:

  • đấu kiếm bởi Kamikaze Douga (ninja người dơi)
  • lop và ocho bởi Geno Studio (Kamui vàng)
  • Tatooine Rhapsody bởi Studio Colorido (Ngoặt đi)
  • Sinh đôiSheikh bởi Trigger (giết phong cách giết)
  • dâu làng bởi Kinema Citrus (Tokyo size 8.0)
  • anh ấy đã đồng ýT0-B1 bởi Science Saru (Giặt là Nhật Bản)
  • ông nội thứ chín bởi Production IG (ma trong bát)

Visions Được công bố lần đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái, nó được mô tả là một “loạt phim hoạt hình ngắn gốc” “kỷ niệm chiến tranh giữa các vì sao thiên hà qua lăng kính của những nhà làm phim hoạt hình Nhật Bản giỏi nhất trên thế giới. ”Tuyển tập sẽ có trên Disney Plus khi công chiếu vào ngày 22 tháng 9.

READ  Chris Evans giải thích ai là 'Captain America' ở giữa bộ phim sắp tới

Anime đã trở thành một tiêu điểm lớn cho các dịch vụ phát trực tuyến, với cả hai NetflixAmazon Prime Giật các danh hiệu có tên tuổi lớn. Visions Nó sẽ đánh dấu loạt phim hoạt hình lớn đầu tiên được công chiếu trên Disney Plus. Vì vậy anh ấy nói, Các dự án của người hâm mộ cho thấy Trong quá khứ chiến tranh giữa các vì sao Và anime cũng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *