Xem gì vào đêm giao thừa: Phim, chương trình truyền hình và sự kiện trực tiếp

Bắt đầu với một bộ phim về khám phá New York. “Little Fugitive” (1953) là một câu chuyện tồi tệ về một cậu bé rời nhà để dành cả ngày khám phá Đảo Coney. “Trung tâm thành phố 81,” Được quay vào đầu những năm 80 nhưng được phát hành vào năm 2000, Jean-Michel Basquiat đóng vai một nghệ sĩ lang thang trên những con phố của khu hạ Manhattan, gặp gỡ một số huyền thoại của New York vào đầu những năm 80. Vâng, đây là Debbie Harry trong vai một nàng công chúa cổ tích.

Hoặc thử hai bộ phim phản ánh ý nghĩa của tuổi trẻ và tìm thấy chính mình. trong một “Anh em với anh em” (2004), nhân vật Anthony Mackie nảy sinh tình bạn với một nghệ sĩ đồng tính da đen đồng tính có cuộc đời được định hình bởi Harlem Renaissance. Trong vở hài kịch khô khan của Noah Baumbach “Francis Ha” (2013), Greta Gerwig vào vai một vũ công trẻ, người đấu tranh cho tham vọng, tình bạn và hạnh phúc khó nắm bắt, theo phong cách Manhattan.

“Lego Masters” là một cuộc thi truyền hình thực tế thân thiện với gia đình, Phát trực tuyến trên Hulu, nơi một nhóm gồm hai người được yêu cầu tạo ra các cấu trúc Lego đòi hỏi kỹ thuật và kiến ​​trúc cao.

Trẻ em sẽ rất vui khi biến Lego thành những chiếc mũ có thể đeo được, những con vật âu yếm và những chiếc xe phá hủy. Người lớn, đặc biệt là những người lớn lên với tư cách là những người xây dựng LEGO, sẽ đánh giá cao kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho các cấu trúc để chịu được gió lớn và thậm chí là va đập. Hãy chờ đợi những niềm vui sáng tạo, thót tim dù là tập nào, đặc biệt là với cầu thủ bóng đá quyến rũ Will Arnett trong vai trò người dẫn chương trình.

READ  Bản sao Kanye West chiếm thành phố New York trước phiên bản Deluxe của 'DONDA'

đầu cho IMDb TV Để xem “Tất cả trong gia đình”, bộ phim sitcom của CBS chạy từ năm 1971 đến năm 1979. Khi Archie, Edith và những người hàng xóm của họ ở Queens tranh luận về chủng tộc, nữ quyền và chính trị, tiếng nói của sự căm ghét đã bị xé toạc khỏi các tiêu đề ngày nay. Phần thứ hai bao gồm một số tình tiết rất hài hước, bao gồm cả “Sammy’s Visit”, nơi Sammy Davis Jr trao cho Archie một nụ hôn khó quên.

Để có một ngày tối hơn TV cũ của bạn, hãy xem “Twilight Zone” trong ba ngày. marathon Bắt đầu từ đêm giao thừa. Lịch trình hôm thứ Sáu có hai trong số những tập hay nhất của loạt phim: “The After Hours”, kể về một người phụ nữ lang thang vào một cửa hàng bách hóa kỳ lạ và “The Monsters Are do on Maple Street”, kể về một khu phố trở nên hoang tưởng giữa một cuộc xâm lược tiềm tàng của người ngoài hành tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *