Xem Joseph Gordon-Levitt trong vai cựu CEO Uber Travis Kalanick trong đoạn giới thiệu cho chương trình truyền hình mới

Joseph Gordon-Levitt máy bơm. Trên thực tế, anh ấy siêu bơm, đảm nhận vai trò của cựu Giám đốc điều hành Uber Travis Kalanick trong A Sê-ri giới hạn thời gian chiếu sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 2 năm 2022 và sẽ lập biểu đồ độ cao hỗn loạn của quá trình khởi động đường truyền.

Bản trình bày có tiêu đề siêu bơm Sau khi cuốn sách phi hư cấu cùng tên bán chạy nhất từ Thời báo New York Nhà báo Mike Isaac. Được phát triển bởi Brian Koppelman và David Levien, những người sáng lập của hàng tỷ, loạt phim nêu bật hành vi ồn ào của những người giàu có. Sẽ có rất nhiều tài liệu quen thuộc với Koppelman và Levien trong câu chuyện của Kalanick, sau đó mô tả một cách khéo léo cựu CEO trong đoạn giới thiệu là “chàng trai khét tiếng của ngành công nghệ” (những lời đó được nói bởi Uma Thurman, người đóng vai Arianna Huffington, người sáng lập của Huffington Post, đang trình bày).

Jana Winograd, người đứng đầu bộ phận giải trí của Showtime cho biết: “Câu chuyện về Uber rất phong phú với những âm mưu, những nhân vật độc đáo và những ý nghĩa quan trọng đối với công ty Mỹ”. vào năm 2019 Khi kế hoạch cho bộ truyện được công bố. “Đó là một nghiên cứu điển hình về sự khéo léo và điên rồ, và không có cuốn sách nào thích hợp hơn Brian và David để khám phá tác phẩm này và những người điều khiển nó, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.”

READ  Khi Lilibet gặp Lilibet bé nhỏ ... Hình ảnh có thể hàn gắn rạn nứt hoàng gia, RICHARD KAY viết

mỗi mùa siêu bơm Anh ấy sẽ vẽ một câu chuyện khác về thế giới kinh doanh, với mùa đầu tiên, Super Pumping: Cuộc chiến cho Uber, tập trung vào Uber và Kalanick.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *