Xem Phillies-Nationals trên Peacock vào ngày 19 tháng 6

MLB Sunday Leadoff tuần này, phát sóng độc quyền trên Peacock, có trận đấu Ngày của Cha giữa Phillies và Nationals, và bạn có thể xem trận đấu độc quyền trên Peacock ngay bây giờ.

bấm vào đây Tìm hiểu cách bạn có thể phát trực tiếp Giải MLB Chủ nhật mỗi tuần trên Peacock.

Phillies gần đây cực kỳ nóng bỏng, tỏa sáng để chiếm một số suất so với Mets ở vị trí đầu tiên ở giải VĐQG miền Đông. Đội tuyển quốc gia được phân biệt bởi sự hiện diện của một cầu thủ phòng ngự từ khắp nơi trên thế giới Juan Sotongười về thứ hai trong cuộc thi Cầu thủ có giá trị nhất NL năm ngoái và bầu chọn cho Phils slugger – và cựu ngôi sao Nats – Bryce Harper.

Người dẫn chương trình Jason Bennetti sẽ có sự tham gia của các nhà phân tích Kevin Frandsen (National) và Robin Amaro Jr. (Philes). Franssen đã chơi cho cả hai đội trong suốt 9 năm sự nghiệp của mình, trong khi Amaru chơi cho Phils và giữ chức vụ tổng giám đốc của họ cho đến năm 2015.

MLB Sunday Leadoff on Peacock xuất hiện vào ngày 8 tháng 5, khởi động lịch trình 18 tuần của các cuộc thi MLB độc quyền vào mỗi sáng Chủ nhật. Mỗi tuần, Benetti sẽ tham gia vào gian hàng bởi các nhà phân tích địa phương bao gồm các đội tham gia.

Ahmed Farid của NBC Sports tổ chức các chương trình MLB Sunday Leadoff Show trước và sau trận đấu mỗi tuần, đồng thời đóng vai trò là một phóng viên trong trò chơi. Chủ nhật này, Fred sẽ có sự tham gia của cựu chiến binh MLB 11 tuổi và nhà phân tích hiện tại của White Sox là Gordon Beckham và Rob Friedman, hay còn gọi là PitchingNinja trên Twitter (Nhúng Tweet), người sẽ cung cấp thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi trước khi bán.

READ  Việt Nam vượt qua vòng bảng Futsal World Cup với trận hòa với CH Séc

Trận đấu dẫn đầu Chủ nhật MLB của mỗi tuần là trận đấu duy nhất được lên lịch cho đến 1:30 chiều theo giờ ET, khi hành động còn lại của ngày sẽ bắt đầu. Thời gian bắt đầu cho mỗi trận Bán kết MLB Chủ nhật là buổi trưa theo giờ ET cho các trận còn lại đến hết ngày 4 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *