Xem tất cả ảnh – Tranh

nhóm nhạc nam hàn quốc BTS Mang trò chơi A đến Ngoại Với họ Màn trình diễn “Butter” lấy cảm hứng từ James Bond Tối chủ nhật. Ban nhạc đã giành được đề cử Grammy thứ hai với Màn trình diễn song ca / ​​tập thể hay nhất, sau đĩa đơn đầu tiên của họ cho “Dynamite” ở cùng hạng mục vào năm ngoái.

Khám phá

Xem các video, đồ họa thông tin và tin tức mới nhất

Xem các video, đồ họa thông tin và tin tức mới nhất

Nhưng giải thưởng thực sự cho đêm nay có lẽ là một bức ảnh selfie với vách ngăn, được đánh giá bởi tài năng xếp hàng để chụp ảnh cùng dàn sao. Dưới đây, tìm tất cả các bức ảnh và ảnh tự chụp với BTS từ tối Chủ nhật.

Lady Gaga

Lady Gaga Nó đã mang về giải Grammy thứ mười ba vào đêm qua, cho Album giọng hát truyền thống hay nhất và để chia sẻ niềm vinh dự đó với Tony Bennettcho họ tình yêu để bán album. Cô ấy đã được chụp ảnh với thành viên BTS Thứ năm.

BTS’s Lady Gaga và V trong Lễ trao giải GRAMMY thường niên lần thứ 64 tại MGM Grand Garden Arena vào ngày 3 tháng 4 năm 2022 ở Las Vegas, Nevada.
Johnny Nunez / J

Chrissy Teigen, John Legend và con gái Luna

Được trình bày bởi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, huyền thoại john Anh đã biểu diễn ca khúc “Free” của mình cùng với ba nghệ sĩ Ukraine: Siuzanna Iglidan, Mika Newton và nhà thơ Lyuba Yakimchuk. Cùng với vợ là Chrissy Teigen và con gái Luna, Legend đã có một cú hích với nhóm nhạc nam.

John Baptiste

John Baptiste Nhận giải thưởng lớn nhất đêm nay, Album của năm, cho album của anh ấy chúng tôi. Các Linh hồn Nhà soạn nhạc kiêm nhạc trưởng Stephen Colbert cũng đã trình diễn ca khúc “Freedom” được đề cử cho đĩa hát của năm. Đây là hình ảnh của anh ấy và thành viên V của BTS.

Jon-Baptiste và V từ BTS

Jon Batiste và V của BTS đã tham dự Lễ trao giải GRAMMY thường niên lần thứ 64 tại MGM Grand Garden Arena vào ngày 3 tháng 4 năm 2022 ở Las Vegas, Nevada.
Emma McIntyre / J

Bữa sáng Nhật Bản michael zoner

Michael Zoner Bữa sáng kiểu Nhật, sinh ra ở Seoul, đã chia sẻ những bức ảnh chụp cùng BTS trên mạng xã hội, để thể hiện niềm tự hào về đất nước Hàn Quốc của mình. BTS và Bữa sáng kiểu Nhật có hợp tác theo thứ tự không?

Olivia Rodrigo

Các fan đã há hốc mồm vì phản ứng hóa học giữa V và Olivia RodrigoNgười đã giành được ba giải thưởng tối qua, trong đó có Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Tôi thì thầm điều gì vào tai Olivia trong “Butter”?

Olivia Rodrigo

Olivia Rodrigo và V của BTS trong Lễ trao giải GRAMMY thường niên lần thứ 64 tại MGM Grand Garden Arena vào ngày 3 tháng 4 năm 2022 ở Las Vegas.
Kevin Mazur / GI cho Học viện ghi âm

Megan Thee Stallion

Sau sự hợp tác đáng ngạc nhiên trong bản phối lại của “Butter” vào năm ngoái, Meg Hội ngộ với các chàng trai tại Grammy.

Megan Thee Stallion và BTS

Megan Thee Stallion và BTS tại Lễ trao giải GRAMMY hàng năm lần thứ 64 tại MGM Grand Garden Arena vào ngày 3 tháng 4 năm 2022 ở Las Vegas, Nevada.
Frances Speicher / CBS

J Balvin và Brown Scooter

Đạo diễn Scooter Braun đã viết về BTS và J Balvin, tất cả đều là một phần của gia đình Hybe, “Đây là hai trong số những ngôi sao ca nhạc lớn nhất thế giới đã sở hữu Nhà hát Grammy đêm qua.” “10 năm trước, chúng ta đã nói điều đó về một nhóm đến từ Hàn Quốc và một đứa trẻ tên là Jose đến từ Colombia?”

READ  Brian Brown nói rằng cô ấy sẽ không phát hành bất kỳ podcast nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *