Xenoblade Chronicles 3: Mọi thứ chúng ta đã học được trong Nintendo Direct ngày nay

Một số chi tiết mới về Xenoblade Chronicles 3 đã được tiết lộ như một phần của Nintendo Direct đặc biệt. Từ dàn nhân vật cốt lõi của sáu nhân vật cho đến khả năng chiến đấu của họ và thế giới họ đang sống, đây là tất cả những gì chúng ta học được hôm nay.

Xenoblade Chronicles 3 – Nhân vật chính

Xenoblade Chronicles 3 diễn ra trong một thế giới bị giằng xé bởi những cuộc xung đột giữa hai quốc gia; Agnus và Kevis. Sáu nhân vật chính ban đầu là hai mặt đối lập của cuộc xung đột, nhưng họ sớm nhận ra rằng họ có chung một số phận và phải hợp tác với nhau để đánh bại kẻ thù thực sự.

Nhóm thứ nhất gồm có: Nô-ê, người dũng cảm, không thể nhìn thấy; La hét và gọi Eunie; Wallans, mập mạp và vạm vỡ. Đối thủ đầu tiên của họ là Mio tốt bụng và giàu tình cảm. Chiến thuật chiến đấu thiên tài của Taeyeon; Và Cena, một người nhỏ nhắn nhưng có sức mạnh tuyệt vời.

Tham gia cùng nhau, cả sáu chiến đấu như một nhóm đầy đủ trong nhiệm vụ đến được Swordmarch, một vùng đất bị đâm xuyên bởi một thanh kiếm đá khổng lồ.

Bên cạnh những nhân vật chính này, có một danh sách các anh hùng đóng vai trò là thành viên thứ bảy trong nhóm của bạn. Mặc dù bạn có thể chiêu mộ một số lượng lớn anh hùng, nhưng chỉ một anh hùng có thể ở trong nhóm của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Khá nhiều người đã được giới thiệu trong Direct, bao gồm Ashera, Valdi, Riku, Manana, Fiona, Alexandria và Grey. Chi tiết nhỏ đã được đưa ra về những gì họ đóng góp, nhưng các anh hùng có những đặc điểm riêng của họ. Valdi, ví dụ, là một bác sĩ chiến tranh, trong khi Alexandria là một người dày dặn kinh nghiệm, có thể gây ra nhiều đòn hiểm hơn.

READ  Hãy nghe tôi nói: các tab trình duyệt trong ứng dụng trình phát nhạc

Xenoblade Chronicles 3 – Hệ thống & Lớp chiến đấu

Tất cả các nhân vật trong Xenoblade Chronicles 3 đều nằm trong thể loại bộ ba RPG cổ điển: kẻ tấn công, người bảo vệ và người chữa bệnh. Nhưng trong những danh mục rộng lớn đó có những danh mục cụ thể hơn. Các ví dụ do Direct đưa ra bao gồm Swordfighter, một tiền đạo cân bằng, người dẫn đầu cuộc chiến; thở ra, một chuyên gia phòng thủ có thể né tránh và chống lại các cuộc tấn công của đối phương; Xạ thủ y tế, người có thể phục hồi đồng đội và tăng cường khả năng trong phạm vi; Tactic, vô hiệu hóa kẻ thù và hỗ trợ đồng minh bằng phép thuật giấy; Heavy Guard, sử dụng vũ khí lớn để bảo vệ và đánh bại đồng minh; và những con ma cà rồng, những người có thể phá nát hàng phòng thủ của kẻ thù.

Mỗi nhân vật có thể chuyển đổi giữa các lớp và mỗi nhân vật trong nhóm được khuyến khích học nhiều lớp để cho phép thành lập một nhóm tích hợp.

Các lớp cho phép nhân vật sử dụng các nghệ thuật; Các khả năng đặc biệt được gán cho các nút trên mặt của công tắc. Cùng nhau, Stringing Arts tạo ra các combo và phù hợp với một hệ thống trong đó bạn đập và thả kẻ thù trước khi thả chúng vào không khí và sau đó đập chúng trở lại mặt đất. Liên kết các cuộc tấn công với nhau là một cách chắc chắn để tiêu diệt kẻ thù.

READ  Apple được cho là đang lên kế hoạch cho MacBook Air 15 inch

Fusion Arts đưa hệ thống này lên một tầm cao mới, cho phép bạn kết hợp các nghệ thuật khác nhau vào một đòn tấn công.

Hệ thống chiến đấu của Xenoblade Chronicles 3 là hệ thống thời gian thực và bạn có thể chuyển đổi giữa các thành viên trong nhóm một cách tự do bất cứ lúc nào. Cho đến nay, ít nhất là từ các cảnh quay trong Trực tiếp, nó trông giống như một hệ thống thú vị và đẹp mắt.

Xenoblade Chronicles 3 – Ouroboros Interlinking

Cho đến nay, phát hiện trực tiếp thú vị nhất là sự tương quan. Một khả năng cho phép hai thành viên trong nhóm hợp nhất với nhau thành một sinh vật / thợ máy giống như Nhà truyền giáo được gọi là Ouroboros. Các cặp nhân vật cụ thể có thể làm điều này, và tùy thuộc vào việc nhân vật nào được chọn làm tâm trí thống trị trong cặp đó, khả năng của các Ouroboros có thể thay đổi. Do đó, bạn sẽ muốn chọn đúng “hoa tiêu” cho nhiệm vụ. Liên kết chéo chỉ là một thỏa thuận tạm thời, vì vậy bạn sẽ cần phải tận dụng tối đa Ouroboros trước khi hết giờ, nhưng chúng có thể tham gia vào các cuộc tấn công dây chuyền để tạo ra các combo cực kỳ độc hại.

Xenoblade Chronicles 3 – Bản mở rộng và bản thu thập

Direct cũng đã công bố một thẻ mở rộng, sẽ có giá $ 29,99 / £ 26,99. Nó bao gồm một kịch bản câu chuyện mới, sẽ được phát hành vào cuối năm 2023. Khi ra mắt, thẻ sẽ thêm “vật phẩm hữu ích” và các biến thể màu trang phục. Vào cuối năm 2022, một trận chiến đầy thử thách mới, anh hùng, nhiệm vụ mới và trang phục mới cũng sẽ được thêm vào. Và đến cuối tháng 4 năm 2023, một Trận chiến thử thách, Nhà vô địch, Nhiệm vụ và Trang phục mới cũng được hứa hẹn sẽ đến.

READ  GameStop PS5 restock đã bán hết - tìm hàng tiếp theo ở đâu

Khi Xenoblade Chronicles 3 ra mắt vào ngày 29 tháng 7, phiên bản Collector’s Edition đi kèm với hộp HardBook và SteelBook sẽ có sẵn. Nó độc quyền cho My Nintendo Store, vì vậy hãy theo dõi trang web để đặt hàng trước.

Xenoblade Chronicles 3 được công bố lần đầu tiên vào đầu năm nay trên Nintendo Direct tháng 2 năm 2022. Đây là phần tiếp theo của Xenoblade Chronicles 2 rất được yêu thích, và mặc dù lấy bối cảnh tương lai của thế giới được mô tả trong các trò chơi trước, nhưng nó có một dàn diễn viên và câu chuyện mới.

Matt Purslow là biên tập viên tin tức và tính năng của Vương quốc Anh tại IGN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *