Xin lỗi, Marvel’s Shang-Chi không chiếu trên Disney Plus

Shang-Chi và The Legend of the Ten Rings đang đưa Marvel trở lại quy tắc trước đại dịch là ban đầu chỉ phát hành phim tại rạp.

kỳ quan

kỳ quan‘NS Thương Chí và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn Ra rạp vào thứ Sáu, thúc đẩy một làn sóng khen ngợi phê bình Anh gây ồn ào về những cảnh đánh võ mồm. Nhưng không giống như các bộ phim khác do Disney phát hành trong thời kỳ đại dịch, Shang-Chi không có sẵn để phát trực tuyến Disney Plus, điều này giới hạn các tùy chọn cho những người hâm mộ đã quen với việc phát trực tuyến phim trong cùng một ngày hoặc cho bất kỳ ai khác Hàng đống đồ đạc trong rạp chiếu phim Khi biến thể delta kích hoạt sự trở lại của COVID-19.

Sân khấu độc quyền là một thay đổi lớn từ DisneyBình thường mới trong một đại dịch. Do các rạp chiếu phim đóng cửa hoặc giảm quy mô, Disney Plus Nó đã trở thành một lối thoát cho công ty để cung cấp các bộ phim đến với nhiều khán giả hơn, đặc biệt là khi lượng phim cuối ngày tích lũy.

Một số phim của Disney – thường là phim hành động kinh phí trung bình và phim mới nhất của Pixar, Luca và Soul – đã hoàn toàn bỏ qua các rạp chiếu và có sẵn để phát trực tuyến Disney Plus không có chi phí bổ sung. Đối với những bộ phim lớn nhất, Disney Plus đã giới thiệu mô hình Premier Access của riêng mình để bán quyền truy cập phát trực tuyến vào các bộ phim màn hình lớn mới. Các thành viên của Disney Plus có thể phát trực tuyến các bộ phim hoàn toàn mới tại nhà với mức phí cao hơn 30 đô la so với giá đăng ký của họ. Disney đã phát hành năm bộ phim theo cách đáng chú ý này kỳ quan‘NS Góa phụ đen trong tháng Bảy.

Sau đó, khi các đợt tiêm chủng mở rộng, Disney lại tiếp tục triển khai kế hoạch cho các chương trình chiếu rạp độc quyền một lần nữa. Bộ phim đầu tiên ra rạp theo cách này là Free Guy, một trò chơi điện tử hài hước của Hãng phim Thế kỷ 20 của Disney. Phim ra rạp vào ngày 13 tháng 8, với cam kết 45 ngày chỉ có ở rạp.

nhưng biến delta Nó đã đặt một chiếc chìa khóa vào tất cả các kế hoạch phát hành của hãng phim, mà họ đã nghĩ ra ở đỉnh cao của sự lạc quan về sự phục hồi của doanh thu phòng vé. Khảo sát chỉ ra Người tiêu dùng lại cảm thấy không thoải mái khi đến rạp chiếu phim.

Với tất cả những yếu tố xung quanh, shang chi là tiếp theo.

Shang-Chi có phát trực tuyến trên Disney Plus không?

Không. Thương Chí và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn Chỉ có sẵn tại các rạp chiếu phim bắt đầu từ thứ Sáu.

Trong thời gian đại dịch, Disney bằng cách nào đó đã phát hành tất cả các bộ phim mới của mình trên Disney Plus. Một số phim mới, chẳng hạn như phim Pixar mới nhất, đã bị loại khỏi rạp hoàn toàn và có sẵn để phát trực tuyến trên Disney Plus mà không phải trả thêm phí. Nhưng những bộ phim lớn nhất – như những bộ phim Marvel mới nhất trước Shang-Chi và Black Widow – ra rạp và Disney Plus cùng ngày, chỉ có thể phát trực tuyến bằng cách trả thêm $ 30 phí được biết đến thông qua một mô hình có tên là Premier Access.

nhưng shang chi Nó trở lại tiêu chuẩn trước đại dịch của các buổi biểu diễn sân khấu độc quyền. sẽ là người đầu tiên kỳ quan Phim chỉ mới ra rạp kể từ khi Người Nhện của Sony: Far from Home ra mắt vào tháng 7 năm 2019.

Ngày phát hành của Shang-Chi’s Disney Plus là khi nào?

Shang-Chi dự kiến ​​sẽ có mặt trên Disney Plus để phát trực tuyến vào giữa tháng 10, có khả năng miễn phí cho người đăng ký.

Tuy nhiên, Disney đã nhiều lần cho biết họ coi trọng tính linh hoạt hơn tất cả vì họ quyết định cách phát hành phim trong thời kỳ đại dịch. Công ty vẫn chưa đưa ra xác nhận chính xác về việc Shang-Chi sẽ được phát hành trên Disney Plus như thế nào, vì vậy những kỳ vọng đó có thể thay đổi.

Shang-Chi cam kết sẽ độc quyền ra rạp trong vòng ít nhất 45 ngày. Vào thời điểm đó, vào giữa tháng 10, bộ phim dự kiến ​​sẽ ra rạp Disney Plus. Nếu Disney đặc biệt giữ nguyên khung giờ chiếu 45 ngày, thì đó sẽ là Thứ Hai, ngày 18 tháng 10. Tốc độ này nhanh hơn nhiều so với các bộ phim chiếu rạp của Disney đã ra mắt dịch vụ phát trực tuyến trước đại dịch, khi chúng thường mất từ ​​5 đến 8 tháng để bắt đầu phát trực tuyến.

Shang-Chi dự kiến ​​sẽ phát trực tuyến trên Disney Plus mà không phải trả thêm phí, một phần lớn là do Disney Plus chưa bao giờ tính phí bất cứ thứ gì trên dịch vụ của mình ngoại trừ một bộ phim hoàn toàn mới. Mọi phiên bản Premier Access trị giá $ 30 khác đều có sẵn tại các rạp và trên Disney Plus cùng ngày.

Nhưng một lần nữa, những kỳ vọng này có thể thay đổi. Giám đốc điều hành Disney đã báo hiệu kế hoạch phát hành này cho Shang-Chi vào giữa tháng 8. Vào thời điểm đó, anh ấy nhấn mạnh cam kết của công ty về việc cung cấp một chương trình độc quyền trên sân khấu cho Shang-Chi, nhưng anh ấy không thể thực tế hơn về những gì sẽ xảy ra sau 45 ngày ra rạp. Ông lưu ý rằng Disney Plus là điểm đến của Shang-Chi sau 45 ngày, đồng thời nhấn mạnh rằng công ty muốn duy trì sự linh hoạt.

Điều gì sẽ xảy ra khi bộ phim Marvel tiếp theo, Eternals, ra mắt vào tháng 11?

Disney chưa xác nhận ngày phát hành trực tiếp cho Eternals, một bộ phim Marvel quy tụ nhiều ngôi sao sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 11. Nhưng đây là những gì chúng ta biết, và một số phỏng đoán có học thức về những gì sẽ xảy ra.

  • Disney hiện đang lên kế hoạch chiếu độc quyền Eternals khi ra mắt vào ngày 5 tháng 11.
  • Nếu Disney tiếp tục chiếu rạp độc quyền, rất có thể Eternals sẽ chỉ ra rạp trong ít nhất một tháng rưỡi, cùng thời lượng 45 ngày với Shang-Chi.
  • Disney Plus sẽ là dịch vụ duy nhất (cuối cùng) phát trực tuyến Eternals khi nó có sẵn để phát trực tuyến – nhưng chúng tôi không có hướng dẫn thực sự về thời điểm Eternals sẽ phát sóng trên Disney Plus.
  • Thành tích của Shang-Chi tại phòng vé có thể là yếu tố chính khiến Disney quyết định chi tiết về kế hoạch ra mắt của Eternals.

Sự xuất hiện của Eternals đối với Disney Plus có thể đến sau 45 ngày kể từ ngày ra rạp, hoặc có thể mất vài tháng. Trước đại dịch, các bộ phim mới của Disney đang tìm cách Disney Plus Khoảng năm đến tám tháng sau khi chúng xuất hiện lần đầu tiên tại rạp. Nếu Disney quay trở lại tiêu chuẩn đó, những người đăng ký Disney Plus có thể sẽ đợi đến mùa hè năm 2022 để bắt đầu phát sóng Eternals.

Chúng tôi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi Disney xác nhận kế hoạch phát trực tuyến. Và nó sẽ không xác nhận kế hoạch phát sóng Eternals cho đến khi Disney có thể xem tỷ lệ của Shang-Chi như thế nào.


Bây giờ chơi:
Hay xem nay:

Việc mua lại MGM của Amazon là rất lớn đối với video cao cấp – Nhưng không …


3:34

READ  Michael B. Jordan đáp lại sự so sánh của Denzel, chơi một cách khiêm tốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *